Vụ mẹ chồng sát ớt vào vùng kín “bồ nhí” của con trai thay con dâu: Cả hai người đều từ nơi khác đến

Liên quan đến vụ việc mẹ chồng đi tìm người tình của con trai để đánh dằn mặt thay con dâu đang gây xôn xao ở xã Bạch Thượng (Duy Tiên, Hà Nam), lãnh đạo UBND xã Bạch Thượng (Duy Tiên, Hà Nam) xác nhận có sự việc trên, tuy nhiên, cả hai người xuất hiện trong clip không phải người địa phương.

Theo lãnh đạo xã Bạch Thượng, người phụ nữ lớn tuổi và cô gái bị đánh ghen đều ở nơi khác đến. Hiện trường để lại là một búi tóc và nhiều lát ớt vương vãi.

Cũng liên quan đến sự việc, chiều 14/3, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Công an huyện Duy Tiên (Hà Nam) cho hay: "Hiện nay, Công an huyện Duy Tiên đang phối hợp với Công an xã Bạch Thượng để tiến hành làm rõ sự việc trên. Theo báo cáo ban đầu, thì hiện nay người phụ nữ bị đánh ghen đã rời khỏi xã Bạch Thượng. Người phụ nữ trung niên đánh ghen và cô gái trẻ bị đánh ghen trong clip đều không phải là người dân địa phương".

Vụ mẹ chồng sát ớt vào vùng kín tình địch của con trai thay con dâu: Cả hai người đều từ nơi khác đến - Ảnh 1.

Một số ớt, muối và tóc vẫn còn vương vãi tại hiện trường.

Vụ mẹ chồng sát ớt vào vùng kín tình địch của con trai thay con dâu: Cả hai người đều từ nơi khác đến - Ảnh 2.

Người mẹ già phục kích tình địch của con trai đánh ghen thay con dâu.

Trước đó, tối 13/3, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài khoảng 48 giây ghi lại một vụ đánh ghen được xảy ra trên địa bàn xã Bạch Thượng, huyện Duy Tiên (Hà Nam).

Theo nội dung trong clip, người đánh ghen là một phụ nữ tuổi trung niên được cho là mẹ chồng đã tìm đến tận nơi ở của cô nhân tình để đánh ghen giúp con dâu. Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người phụ nữ tuổi trung niên đã xông vào lột quần cô nhân tình của con trai để đánh ghen và xát ớt tươi vào vùng kín của cô gái trẻ. Tại hiện trường để lại nhiều tóc và ớt tươi vương vãi.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm