Học trò xinh đẹp của Hồ Ngọc Hà dằn vặt kể chuyện tình yêu tan vỡ

Học trò của Hồ Ngọc Hà là GiGi Hương Giang vừa trở lại đường đua nhạc Việt với 1 ca khúc về tình yêu đầy cảm xúc.

Tối 26/4, GiGi Hương Giang đã chính thức ra mắt MV "Ngày một người đi xa" để đánh dấu sự trở lại với con đường âm nhạc sau một khoảng thời gian khá dài. Trong suốt khoảng thời gian ấy, cô gái bước ra từ 2 lần tham gia The Voice năm 2012 và 2018 chỉ để "cọ sát" đã trải qua rất nhiều thử thách với đủ mọi cung bậc cảm xúc khác nhau cả trong tình yêu lẫn cuộc sống.

GiGi Hương Giang từng tham gia The Voice 2012 và là 1 thí sinh trong team Hồ Ngọc Hà. Sau 6 năm, GiGi Hương Giang một lần nữa tham dự The Voice 2018, là học trò của Lam Trường. GiGi Hương Giang gây dấu ấn với màn trình diễn Người lạ ơi đầy ấn tượng qua giọng hát nội lực, phong cách cá tính và lối trình diễn đầy tự tin.

GiGi Hương Giang phát hành MV Ngày một người đi xa.

Bản cover sau đó đã nhanh chóng đạt #1 Top Trending YouTube với gần 7 triệu lượt xem chỉ trong thời gian ngắn - một con số khủng ở thời điểm bấy giờ. GiGi từng cho ra mắt các MV mang tên Quay lưng là hai thế giới, Khi người con gái cô đơn, Anh đưa em đi.

Học trò xinh đẹp của Hồ Ngọc Hà dằn vặt kể chuyện tình yêu tan vỡ - Ảnh 2.

Học trò xinh đẹp của Hồ Ngọc Hà dằn vặt kể chuyện tình yêu tan vỡ - Ảnh 3.

Học trò xinh đẹp của Hồ Ngọc Hà dằn vặt kể chuyện tình yêu tan vỡ - Ảnh 4.

GiGi Hương Giang.

Với ca khúc vừa được phát hành, GiGi Hương Giang kết hợp sản xuất cùng Rapper trẻ KOO và producer Machiot. Ca khúc là một lời tự sự của tình yêu, của những rung động đứt đoạn chưa kịp nói hết đã vội phải chia xa được gói ghém vào một bản nhạc có độ dài hơn 5 phút.

Nói về sản phẩm âm nhạc mới, học trò Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Bạn có còn nhớ cảm giác khi nghe tin người ấy đi xa? Bạn có tin vào một lời hứa sẽ quay trở về? Có biết bao nhiêu lời còn chưa kịp nói, bật ra đến đầu môi rồi lại chẳng nỡ. Nuối tiếc, níu kéo, cảm thấy tổn thương nhưng vẫn khắc khoải một sự chờ đợi. Khi mình chân thành nhất thì họ lại chọn cách rời đi, mình chợt nhận ra rằng chúng ta không hề giống nhau như mình từng nghĩ, chẳng có ai sẽ gắn kết với ai suốt đời và phải học cách mạnh mẽ hơn sau mỗi lần như thế".

Học trò xinh đẹp của Hồ Ngọc Hà dằn vặt kể chuyện tình yêu tan vỡ - Ảnh 5.

Học trò xinh đẹp của Hồ Ngọc Hà dằn vặt kể chuyện tình yêu tan vỡ - Ảnh 6.

Học trò xinh đẹp của Hồ Ngọc Hà dằn vặt kể chuyện tình yêu tan vỡ - Ảnh 7.

Câu chuyện yêu đương đầy khắc khoải đã được cô gái trẻ kể trong MV mới.

Nói về độ dài hơn 5 phút của MV, GiGi Hương Giang bộc bạch: "Dù đây là một sự tham lam khi tôi không nỡ bỏ đi bất kì cảm xúc nào khi viết nên cảm xúc này nhưng mình tin rằng khán giả khi nghe sẽ không cảm thấy dài bởi cảm xúc dường như đã tan chậm theo không gian âm nhạc của GiGi luôn rồi. Khi sáng tác, GiGi không theo một quy chuẩn nào cả, tất cả phụ thuộc vào cảm xúc, giống như ca khúc này, GiGi bắt đầu từ những câu hát cuối cùng rồi sau đấy mới viết ngược lại rồi hoàn thiện cả bài".

Chia sẻ
Đọc thêm