Học sinh quên mang giày thể dục, thầy giáo "trường người ta" đưa ra cách trừng phạt và cái kết khiến cả lớp cười sái quai hàm

Thanh Hương, Theo Helino

Thầy giáo lầy lội thủ sẵn một bộ đạo cụ để phạt những cô cậu học sinh mắc lỗi trong giờ thể dục.

Hồi còn cắp sách đến trường, không ít người trong chúng ta từng bị thầy cô giáo phạt vì mắc lỗi trong giờ học. Hình phạt có thể là viết bản kiểm điểm xin chữ ký phụ huynh, quay mặt vào góc tường hoặc chép phạt hàng trăm lần câu: "Em xin lỗi thầy cô. Em hứa lần sau không thế nữa"…

Mới đây trên mạng xã hội, đã đăng tải câu chuyện hết sức lầy lội về hình phạt của một giáo viên trung học phổ thông dành cho học sinh của mình. Nhân vật chính là thầy M., giáo viên thể dục của trường THPT Nguyễn Huệ, Hà Tĩnh.

Khi biết 2 cậu học sinh quên mang giày thể dục, thầy đã đưa ra hình phạt cực kỳ "khó đỡ", đó là yêu cầu hai em đứng nhổ tóc sâu cho thầy. Hình phạt này khiến cả người bị phạt lẫn những người chứng kiến đều cười chảy cả nước mắt.

Không chỉ vậy, thầy còn cẩn thận yêu cầu 2 cậu học sinh bị phạt phải rửa tay bằng xà phòng sạch sẽ trước khi nhổ tóc.

Được biết, thầy M có nguyên một bộ nhíp chuyên dụng dành riêng cho việc nhổ tóc bạc.

Thầy M đang "thi hành" hình phạt với những cậu học trò mắc lỗi.

Câu chuyện về người thầy dễ thương ngay khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được cơn mưa lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Hầu hết các em học sinh đều xuýt xoa trước "độ cute" của thầy giáo, đồng thời bày tỏ mong muốn mình cũng có được giáo viên lầy lội như thế.

"Cả thầy lẫn trò đều dễ thương".

"Thầy giáo vui tính quá".

Học sinh quên mang giày thể dục, thầy giáo lôi ra một bộ nhíp và cái kết là hình phạt khó đỡ khiến cả lớp cười sái quái hàm - Ảnh 2.

Ảnh: Trường người ta.

Học sinh quên mang giày thể dục, thầy giáo lôi ra một bộ nhíp và cái kết là hình phạt khó đỡ khiến cả lớp cười sái quái hàm - Ảnh 3.

Ảnh: Trường người ta.

Một số bạn lại hài hước bình luận:

"Hình phạt này chỉ có thể áp dụng khi đầu thầy nhiều tóc thôi".

"May mà tóc thầy dày, chứ trọc thì cũng hết cách phạt".

Hiện tại câu chuyện về hình phạt của thầy M đang nhận được hơn 23 nghìn lượt like, 201 bình luận và 234 lượt chia sẻ của cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm