Học chuyên gia đọc rõ sự phản bội của đàn ông chỉ qua biểu hiện giản đơn này

Min, Theo Helino
Chia sẻ

Thói trăng hoa sẽ có cách ngăn chặn khi chị em phát hiện ra biểu hiện sớm.

Bạn từng hao tâm tổn trí để làm cho người đàn ông chỉ yêu riêng mình. Bạn từng hoang mang lo lắng khi nghĩ tới một ngày ông chồng khù khờ bỗng dưng "thèm của lạ" mà ngấm ngầm "vượt rào" khiến bạn trở tay không kịp? Đôi khi tội ngoại tình vẫn có thể tha thứ, thói trăng hoa sẽ có cách ngăn chặn khi chị em phát hiện ra biểu hiện sớm. Nhưng với những ông chồng "chuyên nghiệp" và vô cùng khéo léo thì việc phát hiện ra biểu hiện lạ không phải là điều dễ dàng. Sau đây là cách nhận biết chàng đã "lung lay" qua việc nhận biết ngôn ngữ cơ thể.

1. Luôn giữ khư khư cái điện thoại trong tay

Nếu chồng bạn liên tục nhìn vào điện thoại, cầm lâu trên tay hay nếu có đặt ở đâu đó cũng liếc mắt liên tục thì đó chính là biểu hiện đáng ngờ. "Người đang làm việc mờ ám sẽ luôn có hành động bảo vệ thiết bị di động của họ", David Bennett, cố vấn và chuyên gia quan hệ với Double Trust Dating cho biết.

Chuyên gia cho biết thêm, khi người đàn ông của bạn luôn nhấp nhổm quan tâm đến chiếc điện thoại của mình hoặc khi bạn chạm bạn vào anh ta sẽ tỏ ra lo sợ như thể có bí mật nào đó đang ẩn giấu. Ông nhận định: "Với người đang sử dụng điện thoại vào mục đích trong sáng thì họ sẽ không có phản ứng gì đột ngột hay giật mình nếu ai đó hỏi han. Còn với một người đang làm chuyện đen tối, khi bạn 'giật' điện thoại của họ, họ sẽ phản xạ một cách rất tự nhiên. Đó là sự giận giữ bùng phát và cố tình tìm mọi cách lấy lại điện thoại hoặc đưa ra những lý do bao biện".

2. Có nhiều biểu hiện lo lắng khi nói đến người khác

Nếu đối tượng thứ ba là những người thân quen với bạn như người thân, hàng xóm, bạn thân hay bất cứ nhân vật nào mà bạn biết, anh ta sẽ để lộ chút căng thẳng khi bạn nhắc đến tên người ấy.

Chuyên gia David nói: "Dấu hiệu của anh ta sẽ là nói nhanh hơn, biểu hiện căng thẳng trên nét mặt. Có thể anh ta sẽ thực hiện một vài hành động nhằm trấn an tinh thần cho bản thân như đặt tay vào ngực hay xoa nhẹ lên cánh tay một cách vô thức".

Học chuyên gia đọc rõ sự phản bội của đàn ông chỉ qua biểu hiện giản đơn này - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Khi nói chuyện với người đàn ông của mình, bạn nên ngồi ở vị trí đối diện, để quan sát những cử chỉ của anh ấy rõ ràng hơn. Ví dụ, nếu đối tượng thứ 3 bạn nghi ngờ là đồng nghiệp nữ cùng cơ quan chồng, bạn có thể để ý khi cùng ngồi nói chuyện. Trong khoảng cách gần, hãy quan sát ánh mắt mà họ vô tình chạm nhau. Nó cũng đủ để nói lên tất cả.

3. Mỉm cười với điện thoại

Bennett đưa ra ý kiến, khi anh ta nhìn chăm chăm vào điện thoại và cười liên tục, điều đó chưa quá nguy hiểm vì rất có thể anh ta xem cái gì đó vui nhộn. Nhưng điều bạn cần chú ý kĩ đó chính là sự kết hợp giữa ánh mắt, tay, miệng và má. Khi anh ta liên tục bấm điện thoại như thể đang nhắn tin, miệng hơi nhoẻn cười và ánh mắt phấn khích với độ tập trung cao thì đã đủ để tố cáo anh ta đang lừa dối bạn.

4. Không có nhiều sự tương tác với bạn

Chuyên gia khẳng định: "Ngôn ngữ cơ thể rõ nét nhất nói lên tất cả là hành động của anh ta đối với bạn. Khi có người khác, họ sẽ ít quan tâm bạn hơn, dù có cũng chỉ hời hợt và đôi chút giả tạo. Anh ta sẽ không nói chuyện cởi mở, ít muốn chạm vào người bạn hơn. Tuy nhiên những biểu hiện này cũng có thể là nguyên nhân khác nữa chứ không chỉ là anh ta đã phản bội. Tuy nhiên dù bất cứ những hành vi nào khác thường, bạn vẫn cần chú ý kĩ".

Theo Yourtango

Chia sẻ
Đọc thêm