"Hộc Châu phu nhân": Lộ thêm tạo hình nữ tính của Dương Mịch nhưng trang phục, đầu tóc lại quá "dừ"

Vì kiểu tóc đơn giản và trang phục có màu tối nên tạo cảm giác Dương Mịch già hơn bình thường.

Thêm 1 tạo hình nữ tính nữa của Dương Mịch bị lộ ở trường quay phim cổ trang Cửu Châu Hộc Châu phu nhân. Khác với những lần trước đó, lần này Dương Mịch diện trang phục có màu xanh đậm, tóc búi gọn gàng để lộ vầng trán cao.

Vì kiểu tóc đơn giản và trang phục có màu tối nên tạo cảm giác Dương Mịch già hơn bình thường. Dẫu vậy đường nét xinh đẹp trên gương mặt của cô vẫn còn y nguyên đó. Nếu mặc trang phục sáng màu hơn, Dương Mịch sẽ sớm trở lại tươi tắn, rực rỡ như thiếu nữ đôi mươi.

"Hộc Châu phu nhân": Lộ thêm tạo hình nữ tính của Dương Mịch nhưng trang phục, đầu tóc cứ già dặn thế nào ấy - Ảnh 2.

"Hộc Châu phu nhân": Lộ thêm tạo hình nữ tính của Dương Mịch nhưng trang phục, đầu tóc cứ già dặn thế nào ấy - Ảnh 3.

"Hộc Châu phu nhân": Lộ thêm tạo hình nữ tính của Dương Mịch nhưng trang phục, đầu tóc cứ già dặn thế nào ấy - Ảnh 4.

"Hộc Châu phu nhân": Lộ thêm tạo hình nữ tính của Dương Mịch nhưng trang phục, đầu tóc cứ già dặn thế nào ấy - Ảnh 5.

Tạo hình mới của Dương Mịch trong phim.

Dương Mịch là 1 trong số những sao nữ nổi tiếng, quyền lực và có giá trị thương mại cao nhất CBiz thời điểm hiện tại. Cô vừa được Forbes Trung Quốc xếp ở vị trí thứ 6/100 người nổi tiếng nhất Trung Quốc. Từ sau khi công khai chuyện ly hôn với Lưu Khải Uy, Dương Mịch ngày càng nổi tiếng và thành công.

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân: Dương Mịch xuất hiện với tạo hình mới, vẫn xinh đẹp nhưng có phần già.

Việc Dương Mịch góp mặt trong dự án Cửu Châu Hộc Châu phu nhân với vai nữ chính Diệp Hải Thị cũng làm tác phẩm này gia tăng sức nóng. Tuy chỉ mới khởi quay nhưng Cửu Châu Hộc Châu phu nhân đã lọt vào danh sách những phim cổ trang đáng mong đợi nhất.

Hiện tại, ngoài Dương Mịch, đã có thêm mỹ nữ Đổng Tuyền gia nhập dự án. Đổng Tuyền đóng vai Lang Hoàn - một mắc xích quan trọng trong câu chuyện. Nhân vật này có tính cách hiền lành tốt bụng, nàng đã cứu mạng Hải Thị trong lúc nguy khốn, đồng thời khiến cho cuộc đời Hải Thị thay đổi hoàn toàn.

"Hộc Châu phu nhân": Lộ thêm tạo hình nữ tính của Dương Mịch nhưng trang phục, đầu tóc cứ già dặn thế nào ấy - Ảnh 7.

"Hộc Châu phu nhân": Lộ thêm tạo hình nữ tính của Dương Mịch nhưng trang phục, đầu tóc cứ già dặn thế nào ấy - Ảnh 8.

"Hộc Châu phu nhân": Lộ thêm tạo hình nữ tính của Dương Mịch nhưng trang phục, đầu tóc cứ già dặn thế nào ấy - Ảnh 9.

Đổng Tuyền có ngoại hình khá bắt mắt và phù hợp với phim cổ trang.

Đổng Tuyền sinh năm 1982, cô tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, nổi tiếng với các phim Tuyết hoa nữ thần long, Ly miêu hoán chúa, Phấn đấu. Đổng Tuyền sở hữu nhan sắc rực rỡ khá phù hợp với phim cổ trang. Khi đặt cạnh Dương Mịch, sắc vóc của người đẹp này cũng chẳng hề kém cạnh.

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân là dự án chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Tiêu Như Sắt. Bộ phim xoay quanh số phận của ba nhân vật gồm Đế Húc, Phương Chư và Hải Thị trong cuộc chiến quyền lực bảo vệ thái bình ở Đại Trưng vương triều, đồng thời còn là câu chuyện tình yêu cảm động giữa thời loạn lạc của Hải Thị với các nhân vật nam.

Chia sẻ
Đọc thêm