"Hộc Châu phu nhân": Lộ ảnh Dương Mịch đi đứng như đàn ông, xuất hiện bên trai đẹp cực hot không phải Trần Vỹ Đình

Su,
Chia sẻ

Ngoài Trần Vỹ Đình và Từ Khai Sính, trai đẹp Vương Sâm cũng xuất hiện kè kè bên Dương Mịch trong "Cửu Châu Hộc Châu phu nhân".

Ekip sản xuất Cửu Châu Hộc Châu phu nhân tiếp tục để lộ những hình ảnh Dương Mịch và bạn diễn Vương Sâm xuất hiện trên phim trường. Ở lần này, Dương Mịch ăn mặc trang phục dành cho đàn ông. Cách cô đi đứng, thể hiện hành động cũng gợi đến hình ảnh 1 trang nam tử.

Đặc biệt, Vương Sâm cũng ở bên Dương Mịch không rời. Trong dự án này, Vương Sâm đóng vai Trác Anh - chàng trai anh dũng và có võ nghệ hơn người. Vương Sâm không phải cái tên xa lạ với khán giả màn ảnh nhỏ, anh chàng từng đóng phim truyền hình ăn khách Mẹ hổ bố mèo cùng Triệu Vy - Đồng Đại Vi.

"Hộc Châu phu nhân": Lộ ảnh Dương Mịch đi đứng như đàn ông, xuất hiện bên trai đẹp cực hot không phải Trần Vỹ Đình - Ảnh 2.

Dương Mịch vai Diệp Hải Thị.

Ở Mẹ hổ bố mèo, Vương Sâm vào vai em trai nữ chính, cậu chàng là người học hành kém cỏi, lại chẳng có chí thú làm ăn, suốt ngày đến nhà chị gái ăn bám xin tiền. Vậy nên mới có chuyện cậu chàng thường xuyên bị bố mẹ và chị gái trách mắng. Nhưng dẫu cho có bị la nhiều đến cỡ nào, cậu chàng này vẫn chứng tỏ mình là người chẳng có dây thần kinh xấu hổ.

"Hộc Châu phu nhân": Lộ ảnh Dương Mịch đi đứng như đàn ông, xuất hiện bên trai đẹp cực hot không phải Trần Vỹ Đình - Ảnh 3.

"Hộc Châu phu nhân": Lộ ảnh Dương Mịch đi đứng như đàn ông, xuất hiện bên trai đẹp cực hot không phải Trần Vỹ Đình - Ảnh 5.

"Hộc Châu phu nhân": Lộ ảnh Dương Mịch đi đứng như đàn ông, xuất hiện bên trai đẹp cực hot không phải Trần Vỹ Đình - Ảnh 6.

Dương Mịch và Vương Sâm.

Khi Mẹ hổ bố mèo gây bão trên màn ảnh nhỏ, Vương Sâm cũng rất được khán giả quan tâm. Tiếp đến, nam diễn viên còn đóng các phim như Sống không dũng khí uổng phí cả thanh xuân, Chiến lang, Chúng ta hẹn hò đi, Bảy cái tôi. Ngoài đời thực, Vương Sâm khá thu hút với chiều cao 1m85 và gương mặt nam tính điển trai.

"Hộc Châu phu nhân": Lộ ảnh Dương Mịch đi đứng như đàn ông, xuất hiện bên trai đẹp cực hot không phải Trần Vỹ Đình - Ảnh 7.

"Hộc Châu phu nhân": Lộ ảnh Dương Mịch đi đứng như đàn ông, xuất hiện bên trai đẹp cực hot không phải Trần Vỹ Đình - Ảnh 8.

Vương Sâm đóng vai Trác Anh.

"Hộc Châu phu nhân": Lộ ảnh Dương Mịch đi đứng như đàn ông, xuất hiện bên trai đẹp cực hot không phải Trần Vỹ Đình - Ảnh 9.

"Hộc Châu phu nhân": Lộ ảnh Dương Mịch đi đứng như đàn ông, xuất hiện bên trai đẹp cực hot không phải Trần Vỹ Đình - Ảnh 10.

Vương Sâm có ngoại hình khá cuốn hút.

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân là 1 trong số những dự án lớn nhất và được mong đợi nhất hiện nay. Bộ phim xoay quanh số phận của ba nhân vật gồm Đế Húc, Phương Chư và Hải Thị trong cuộc chiến quyền lực bảo vệ thái bình ở Đại Trưng vương triều, đồng thời còn là câu chuyện tình yêu cảm động giữa thời loạn lạc của Hải Thị với các nhân vật nam.

Trong đó, Dương Mịch đóng vai Diệp Hải Thị - cô gái xinh đẹp, tài giỏi nhưng chẳng may vướng họa diệt môn. Về sau, Hải Thị được thái giám tổng quản nội vụ là Phương Chư (Trần Vỹ Đình) thu nhận. Theo nguyên tác tiểu thuyết, Phương Chư - Diệp Hải Thị đối đãi với nhau như cha nuôi - con gái nuôi.

Chia sẻ