Hoạt hình "Mr. Peabody & Sherman" tung clip "chết cười"

Chuyến du hành thời gian cực kỳ hài hước của Peabody - chú chó thành công nhất thế giới và cậu bé Sherman khiến khán giả không thể không cười!

Tháng 3 tới, bộ phim hoạt hình phiêu lưu hài hước Mr. Peabody & Sherman (Cuộc phiêu lưu của Mr. Peabody & Sherman) sẽ chính thức tới Việt Nam.

Hoạt hình "Mr. Peabody & Sherman" tung clip "chết cười" 1

Mr. Peabody & Sherman kể về ngài Peabody, chú chó thành công nhất thế giới, và cậu con trai tinh quái Sherman, thường dùng chiếc máy thời gian WABAC để dấn thân vào những cuộc hành trình vĩ đại. Nhưng khi Sherman đem máy WABAC ra để gây ấn tượng với cô bạn Penny, chúng đã tình cờ xé toạc một lỗ hổng trong vũ trụ, phá hỏng nhiều sự kiện quan trọng của lịch sử thế giới. Trước khi quá khứ, hiện tại và tương lai bị thay đổi mãi mãi, Ngài Peabody đã tới để giải cứu, cuối cùng đối mặt với thử thách khó khăn và lớn nhất mọi thời đại: học cách làm cha. Cùng nhau, bộ ba du hành xuyên thời gian sẽ để lại dấu ấn riêng của mình trong lịch sử.

Nhà sản xuất của Mr. Peabody & Sherman mới đây đã cho ra mắt một đoạn clip ấn tượng và vô cùng hài hước về những bí ẩn lịch sử xoay quanh cuộc lội ngược dòng thời gian của cha con nhà Mr.Peabody - clip History's Greatest Mystery (tạm dịch: Những Bí Mật Vĩ Đại Nhất Của Lịch Sử). 

"Mr. Peabody & Sherman": Clip History's Greatest Mystery

Với phát minh vĩ đại nhất của mình là cỗ máy thời gian WABAC, Mr. Peabody và cậu con trai của mình đã có những chuyến du hành không tưởng quay trở lại nhiều thời điểm với các văn minh khác nhau của nhân loại, từ Ai Cập cổ đại cho đến Roma giai đoạn phục hưng. Cuộc phiêu lưu ngược dòng này khiến cho hình ảnh hai cha con có trong mọi tài liệu lịch sử của các thời kỳ được ghi chép lại, đồng thời cũng chính sự góp mặt của Mr. Peabody và cậu con trai cũng lý giải nhiều câu chuyện trong lịch sử một cách vô cùng hóm hỉnh.
Chia sẻ
Đọc thêm