Hoàng Yến Chibi "hóa điên" vì mất con, Hoài Linh - Mỹ Linh đồng loạt nổi da gà

Hóa thân thành nghệ sĩ cải lương Tài Linh, cô gái nhỏ nhắn Hoàng Yến Chibi khiến khán giả "Gương mặt thân quen" nổi da gà vì diễn cảnh điên loạn khá xúc động.

Tối 1/7, tập 8 của chương trình truyền hình Gương mặt thân quen 2017 đã lên sóng với sự góp mặt của 6 thí sinh: Kỳ Phương, Tố Ny, Hoàng Yến Chibi, Phượng Vũ, Quốc Thiên, Jun Phạm. Ngồi ở ghế nóng của đêm thi này vẫn là những cái tên quen thuộc: Mỹ Linh - Hoài Linh - Đức Huy. Điều đặc biệt, trong tập 8 này các cặp thí sinh sẽ đối đầu với nhau trong 1 hình tượng nghệ sĩ chứ không còn là mỗi thí sinh thể hiện 1 hình tượng như những đêm thi trước.

Hoàng Yến Chibi hóa điên vì mất con, Hoài Linh - Mỹ Linh đồng loạt nổi da gà - Ảnh 1.

Hoài Linh.

Hoàng Yến Chibi hóa điên vì mất con, Hoài Linh - Mỹ Linh đồng loạt nổi da gà - Ảnh 2.

Mỹ Linh.

Hoàng Yến Chibi hóa điên vì mất con, Hoài Linh - Mỹ Linh đồng loạt nổi da gà - Ảnh 3.

Đức Huy.

Hoàng Yến Chibi hóa điên vì mất con, Hoài Linh - Mỹ Linh đồng loạt nổi da gà - Ảnh 4.

Hoàng Yến Chibi thể hiện hình ảnh nghệ sĩ cải lương Tài Linh trong vở cải lương "Bao Công vô lò gạch". Đây là một thử thách cực khó vì "Bao Công vô lò gạch" được xem như một trong những vở cải lương kinh điển, được khán giả miền Nam yêu thích bậc nhất. Dẫu vậy, Hoàng Yến vẫn đánh liều khi đóng vai người mẹ nhớ con đến mức hóa điên. Phụ diễn cho Hoàng Yến Chibi chính là Gia Bảo - cháu nội của NSƯT Bảo Quốc.

Hoàng Yến Chibi hóa điên vì mất con, Hoài Linh - Mỹ Linh đồng loạt nổi da gà - Ảnh 5.

Hoàng Yến Chibi hóa điên vì mất con, Hoài Linh - Mỹ Linh đồng loạt nổi da gà - Ảnh 6.

Khác với dáng vẻ lí lắc, nhí nhảnh thường ngày, lần này Hoàng Yến Chibi lấy nước mắt người xem bởi cảnh diễn đầy cảm xúc. Dù nhiều đoạn ca cải lương của cô còn chưa nuột nà nhưng bù lại, Hoàng Yến có sự tập trung cao độ. Chính thần thái tự tin, diễn xuất thuyết phục đã giúp Hoàng Yến Chibi có màn trình diễn thành công. Cả 3 vị giám khảo Hoài Linh - Đức Huy - Mỹ Linh đều "nổi da gà" khi xem Hoàng Yến thể hiện vai người mẹ.

Hoàng Yến Chibi hóa điên vì mất con, Hoài Linh - Mỹ Linh đồng loạt nổi da gà - Ảnh 7.

Nhận xét về Hoàng Yến, giám khảo Mỹ Linh cho biết: "Hôm nay xem xong trích đoạn này tôi đã nhìn Hoàng Yến với một con mắt rất là khác. Hôm nay em làm chị nổi da gà và thật sự rất xúc động. Ngay khi em bước ra ở cảnh đầu tiên, ánh mắt em nhìn Bao Công là ánh mắt của người mẹ đau khổ vì mất con. Sau đó em vẫn giữ được cảm xúc của mình, em giữ được khán giả ở lại với em".

Hoàng Yến Chibi hóa điên vì mất con, Hoài Linh - Mỹ Linh đồng loạt nổi da gà - Ảnh 8.

Bên cạnh đó, giám khảo Hoài Linh cũng bộc bạch: "Chú khen giọng con có cả sự lảnh lót và u uẩn. Giọng của Tài Linh cũng như thế. Con diễn ra được cái gì đó nặng ở trong lòng, tuy là có vài chỗ lòi ra giọng Bắc, chưa được Nam rặt nhưng nhìn chung là đáng khen". Hoàng Yến Chibi nhận được 35 điểm từ các giám khảo. Với kết quả này cô cũng là người chiến thắng ở đêm thi thứ 8 của "Gương mặt thân quen 2017".

Tập 8 "Gương mặt thân quen 2017": Hoàng Yến Chibi hát cải lương.

Hoàng Yến Chibi hóa điên vì mất con, Hoài Linh - Mỹ Linh đồng loạt nổi da gà - Ảnh 10.

Jun Phạm gây bất ngờ cho khán giả "Gương mặt thân quen" khi mời Thanh Duy đến phụ diễn cho mình. Trong tiết mục cải lương "Thần nữ dâng ngũ linh kỳ", Jun Phạm hóa thân thành nghệ sĩ Tài Linh, cùng Thanh Duy tung hứng trong những đoạn ca cải lương khó nhằn. Về mặt diễn xuất, Jun Phạm khá tự tin khi thể hiện sự lúng liếng, duyên dáng, vui tươi đúng chất Tài Linh. Nhưng ở những đoạn cao trào cảm xúc, anh chàng vẫn chưa làm hài lòng khán giả. Với tiết mục này, điểm sáng nhất là sự góp mặt, hỗ trợ hợp lý của Thanh Duy. Nếu không có Thanh Duy, Jun Phạm khó lòng hoàn thành bài thi.

Hoàng Yến Chibi hóa điên vì mất con, Hoài Linh - Mỹ Linh đồng loạt nổi da gà - Ảnh 11.

Nhận ra điều này, giám khảo Hoài Linh đã nhận xét rằng khi đứng cạnh Thanh Duy, Jun Phạm đã bị lép vế. Vì giọng Thanh Duy quá cao nên khi hát cùng nhau, Thanh Duy hoàn toàn lấn lướt Jun Phạm. Dẫu vậy, với sự dàn dựng, đầu tư tiết mục công phu, giám khảo vẫn cho Jun Phạm 32 điểm.

Tập 8 "Gương mặt thân quen 2017": Jun Phạm.

Hoàng Yến Chibi hóa điên vì mất con, Hoài Linh - Mỹ Linh đồng loạt nổi da gà - Ảnh 13.

Tố Ny mở màn đêm thi thứ 8 với màn hóa thân thành Psy. Ca khúc mà Tố Ny thể hiện chính là "Daddy". Rũ bỏ vẻ ngoài xinh đẹp, Tố Ny phải "độn cơ thể" để trở nên béo như phiên bản gốc. Dẫu vậy, Tố Ny vẫn chưa thể hiện hết thần thái của Psy. Bất lợi từ ngoại hình nữ tính khiến Tố Ny gặp khá nhiều khó khăn khi trình bày bài thi này.

Hoàng Yến Chibi hóa điên vì mất con, Hoài Linh - Mỹ Linh đồng loạt nổi da gà - Ảnh 14.

Nhận xét về Tố Ny, giám khảo Hoài Linh cho biết: "Nhân vật mà con bấm chọn mặt càng ngố càng ra ổng chừng nấy". Bên cạnh đó, Hoài Linh cũng động viên Tố Ny bằng cách khen cô có tố chất làm diễn viên. Tố Ny nhận được 29 điểm từ các giám khảo.

Tập 8 "Gương mặt thân quen 2017": Tố Ny.

Hoàng Yến Chibi hóa điên vì mất con, Hoài Linh - Mỹ Linh đồng loạt nổi da gà - Ảnh 16.

Giống như Tố Ny, Kỳ Phương cũng đóng giả thành Psy. Tuy nhiên, lần này anh chọn thể hiện ca khúc "Gangnam style" chứ không phải "Daddy". Phong cách sôi động, ồn ào của Psy khác xa vẻ điềm tĩnh, chững chạc mà Kỳ Phương sở hữu. Nên khi đóng giả nhân vật này, Kỳ Phương đã cố gắng "gồng mình", nhảy nhót cực sung với các vũ công hỗ trợ.

Tập 8 "Gương mặt thân quen 2017": Kỳ Phương.

Hoàng Yến Chibi hóa điên vì mất con, Hoài Linh - Mỹ Linh đồng loạt nổi da gà - Ảnh 18.

Quốc Thiên nối tiếp chương trình với ca khúc "Duyên phận". Trong hình tượng nữ ca sĩ Lệ Quyên, Quốc Thiên tự tin khoe "đường cong nuột nà" khiến bất cứ cô gái nào cũng phải ngước nhìn. Quốc Thiên cho biết, anh chọn mặc váy đuôi cá vì nó giúp che đi cơ thể dễ dàng.

Hoàng Yến Chibi hóa điên vì mất con, Hoài Linh - Mỹ Linh đồng loạt nổi da gà - Ảnh 19.

Dù có nhiều cố gắng nhưng bài thi của Quốc Thiên vẫn chưa làm hài lòng các giám khảo. Hoài Linh cho rằng Quốc Thiên cần hát giả thanh với tông giọng cao hơn. Vì cách hát hiện tại chưa làm ra chất Lệ Quyên lắm. Giám khảo Đức Huy cũng cho rằng: Em thử lên nửa tông và hát micro chứ đừng chỉa thẳng ra ngoài thì những âm trầm không bị bắt vào tai khán giả". Điểm là Quốc Thiên nhận được là 27.

Tập 8 "Gương mặt thân quen 2017": Quốc Thiên.

Hoàng Yến Chibi hóa điên vì mất con, Hoài Linh - Mỹ Linh đồng loạt nổi da gà - Ảnh 21.

Phượng Vũ là thí sinh trực tiếp thi đấu với Quốc Thiên khi cũng hóa thân thành Lệ Quyên với ca khúc "Nhật ký đời tôi". Với lợi thế giọng hát tông trầm và ngoại hình xinh đẹp, Phượng Vũ đã mang đến một phần trình diễn thỏa mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn.

Hoàng Yến Chibi hóa điên vì mất con, Hoài Linh - Mỹ Linh đồng loạt nổi da gà - Ảnh 22.

Dẫu vậy, bài thi của Phượng Vũ còn đậm màu sắc cá nhân chứ chưa ra dáng Lệ Quyên. Giám khảo Mỹ Linh cho biết: "Về nhân dáng, trang điểm, ngoại hình, cách đi đứng nhẹ nhàng tôi thấy em khá giống. Dẫu vậy, em quá phấn khích khi hát nên quên mất đang đóng Lệ Quyên. Bên cạnh đó, em hát vội hơn so với nhịp vì chị Quyên hát thong dong hơn nhiều, thậm chí chậm hơn nhịp điệu thông thường". Với những chia sẻ này, Phượng Vũ mang về cho mình 25 điểm.

Tập 8 "Gương mặt thân quen 2017": Phượng Vũ.

Chia sẻ
Đọc thêm