Hoàng Yến Chibi bị Tlinh làm "lu mờ" khi diễn live ca khúc comeback, đã thế còn bị nhận xét "bắt chước AMEE"?

AN NHI, Theo Pháp luật & Bạn đọc

Bản live ca khúc mới nhất của Hoàng Yến Chibi đang đạt thứ hạng cao trên top trending nhưng chủ nhân của ca khúc lại bị làm lu mờ.

Đầu tháng 4 vừa qua, Hoàng Yến Chibi đã cho ra mắt MV Yêu Thầm kết hợp cùng nhiều gương mặt trẻ như LyLy, Rapper Tlinh, producer - nhạc sĩ TDK.

Nếu như ở MV chính, cô nàng Tlinh dù góp giọng chất lừ trong ca khúc nhưng lại hoàn toàn "mất hút" thì ở phiên bản live performance (sân khấu diễn live), Tlinh đã xuất hiện và kết hợp cùng Hoàng Yến Chibi - TDK tạo nên một phần trình diễn vô cùng thú vị. Thậm chí Tlinh còn có phần nổi bật hơn và làm "lu mờ" ca sĩ hát chính là Hoàng Yến Chibi. Bản hát live này còn đang sở hữu top 19 Trending YouTube cùng hơn 600 nghìn lượt xem.

Yêu Thầm (Official Live Performance) - Hoàng Yến Chibi x Tlinh x TDK x Lyly

Hoàng Yến Chibi tung ra phiên bản live của ca khúc Yêu Thầm

Cùng sự kết hợp với Tlinh, TDK

Tuy nhiên, không chỉ có việc Tlinh Rap quá ấn tượng khiến Hoàng Yến Chibi bị mờ nhạt mà netizen còn nhắc đến AMEE sau khi xem xong bản live. Nhiều ý kiến cho rằng giọng hát của Hoàng Yến Chibi giống AMEE và thậm chí còn không hay bằng nữ ca sĩ đàn em. Chẳng những thế, việc Hoàng Yến Chibi sở hữu giọng hát cao, trong lại khiến cho có người tuyên bố cô bắt chước giọng hát AMEE.

Thế nhưng hỡi ôi netizen ơi, Hoàng Yến Chibi có tuổi đời và tuổi nghề lớn hơn AMEE đó nên không thể cho rằng nữ ca sĩ bắt chước đàn em được đâu, nghe hơi "mắc cười" nhỉ?

Hoàng Yến Chibi bỗng dưng bị nhận xét có giọng hát giống với nữ ca sĩ AMEE

Hoàng Yến Chibi bị Tlinh làm lu mờ khi diễn live ca khúc comeback, đã thế còn bị nhận xét bắt chước AMEE? - Ảnh 5.

Một trong những nhận xét cho rằng Hoàng Yến Chibi có giọng hát na ná AMEE

Hoàng Yến Chibi bị Tlinh làm lu mờ khi diễn live ca khúc comeback, đã thế còn bị nhận xét bắt chước AMEE? - Ảnh 6.

Và bình luận tranh cãi về việc cho rằng Hoàng Yến Chibi hát giống AMEE

Một số bình luận khác của cộng đồng mạng:

- Nói gì thì nói giọng Hoàng Yến Chibi cao hơn nhiều.

- Cứ ai giọng hát trẻ con một chút là y rằng bị nói giống AMEE kkk.

- Mỗi người có một màu sắc riêng luôn.

- Nghĩ sao so sánh buồn cười vậy trời.

- Hoàng Yến Chibi nếu tính từ lúc hát hồi còn bé thì vào nghề trước AMEE phải hơn 10 năm.

AMEE đã vụt sáng rất nhanh tại Vpop và là 1 trong những tân binh ấn tượng nhất của Vpop trong nhiều năm trở lại đây. AMEE sở hữu rất nhiều bản hit viral khắp MXH, các giải thưởng cũng gom kha khá và được giới trẻ yêu thích. Trong thời gian đó, Hoàng Yến Chibi lại có phần hụt hơi trên con đường âm nhạc. Hoàng Yến Chibi và AMEE đều có hình tượng trẻ trung, trong sáng và chất giọng "baby" cao trong na ná nên việc netizen "quàng" vào so sánh cũng dễ hiểu. Nhưng so sánh cũng cần một chút tỉnh táo nha, Hoàng Yến Chibi là đàn chị của AMEE đó!

Nguồn: YouTube, TikTok

Chia sẻ
Đọc thêm