Hoàng Y Nhung biến hóa đầy màu sắc, tiết lộ mối quan hệ với Bằng Cường

YUZU, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đêm nhạc được tổ chức vào đúng sinh nhật của giọng ca quê Cà Mau.

Mới đây, minishow Lụa Đào của ca sĩ Hoàng Y Nhung được tổ chức tại Phòng trà Đồng Dao với sự tham gia của nhiều ca sĩ, khách mời nổi tiếng như Lưu Chí Vỹ, Bằng Cường, Hồ Quang Hiếu, Châu Khải Phong… 

Hoàng Y Nhung tiết lộ câu chuyện thú vị đằng sau ca khúc Lụa Đào - Ảnh 1.

Được biết đêm nhạc được tổ chức vào đúng sinh nhật của giọng ca quê Cà Mau. Đây là dịp để nữ ca sĩ tri ân những ân nhân, những anh chị đã luôn đồng hành, hỗ trợ cô trong suốt 11 năm theo đuổi nghệ thuật.

Hoàng Y Nhung chia sẻ: “Thật ra tôi dự định tổ chức vào năm ngoái, để kỷ niệm 10 năm nhưng vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Thứ hai là sau dịch, tôi cảm nhận được tình cảm giữa gia đình, bạn bè rất quý giá. Mọi người chỉ chat online và ít gặp nhau nhưng vẫn yêu thương nhau. Tôi thấy mình chỉ là một cô bé không có gì trong tay, sau 14 năm lên Sài Gòn lại có được ngày hôm nay thì đó là sự hỗ trợ của mọi người. Tuy nhiên trước giờ tôi chưa có ngày nào nghiêm túc ngồi lại nói lời cảm ơn. Đó là lý do tôi quyết định tổ chức đêm nhạc này".

Khi hát bài Lụa đào, Hoàng Y Nhung tiết lộ cô lấy cảm hứng từ hình ảnh những cô gái trót theo nghề “buôn hương bán phấn" kèm câu nói: “Mọi người nhìn những cô gái đó, cười hôm nay nhưng không biết sẽ khóc cho ngày mai thế nào". Hoàng Y Nhung chia sẻ thêm: “Những sáng tác của tôi luôn được đặt hết những tâm tư, tình cảm của mình vào đó. Và nếu như mọi người không đón nhận thì đó cũng như là món quà dành cho cảm xúc của tôi”.

Hoàng Y Nhung tiết lộ câu chuyện thú vị đằng sau ca khúc Lụa Đào - Ảnh 3.

Hay khi chia sẻ về khoảng thời gian chật vật trước khi nổi tiếng, Hoàng Y Nhung kể cô xuất thân từ một gia đình công chức. Tuy nhiên, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, không có đất ở, phải sống lênh đênh trên sông nên cô quyết định lên thành phố thi vào trường kiến trúc. Bản thân nữ ca sĩ từng có thời gian giận mẹ vì chỉ cho mình vài chục ngàn làm kinh phí dự thi. Tuy nhiên, khi nghe câu chuyện ba ruột chia sẻ, cô đã thay đổi cách nhìn nhận. “Với mấy chục ngàn đó không là gì hết, nhưng đó là bữa ăn của ba mẹ trang trải trong ngày", cô kể.

Trong minishow, nhiều đồng nghiệp thân thiết, từng đứng ra giúp đỡ Hoàng Y Nhung cũng có mặt để nhìn lại hành trình trưởng thành của giọng ca quê Cà Mau. 

Trên sân khấu, Hoàng Y Nhung cũng bất ngờ khi tiết lộ mối quan hệ thân thiết với Bằng Cường: “Hồi tôi mới chập chững mới đi hát mà không ai trả tiền, thì anh Cường giúp đỡ tôi rất nhiều. Anh sáng tác, chỉ cho tôi cách hát, dắt tôi đi phòng thu… Cũng hai ba năm rồi không gặp nhau nhưng những hình ảnh đó vẫn được tôi ghi nhớ cho đến hiện tại".

Đêm nhạc Lụa Đào khép lại với nhiều cảm xúc thăng hoa trong lòng Hoàng Y Nhung cũng như các khách mời có mặt tại phòng trà Đồng Dao. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, giọng ca quê Cà Mau đã mang đến nhiều tiết mục ấn tượng, kết hợp cùng vũ đoàn để “bùng cháy" trên sân khấu. Đây cũng được xem như sự bù đắp, lời cảm ơn trước những lời động viên, giúp đỡ của mọi người dành cho Hoàng Y Nhung và cũng là lời khẳng định về sự nghiêm túc hơn trong âm nhạc ở tương lai.

https://afamily.vn/hoang-y-nhung-bien-hoa-day-mau-sac-tiet-lo-moi-quan-he-voi-bang-cuong-20220317153338431.chn
Chia sẻ
Đọc thêm