Hoàng tử Louis tiếp tục khẳng định độ HOT của mình: Thêm khoảnh khắc đáng yêu đến "rụng tim" của cậu bé khiến người dùng mạng chia sẻ rần rần

Diệp Lục, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Người dùng mạng tiếp tục phát cuồng trước một loạt khoảnh khắc đáng yêu của Hoàng tử Louis trong sự kiện Trooping the Colour 2019 vừa qua.

Vào hôm 8/6, sự kiện Trooping the Colour đã tưng bừng diễn ra với sự góp mặt đông đủ của các thành viên hoàng gia. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên gia đình 5 người của vợ chồng Công nương Kate và Hoàng tử William xuất hiện đông đủ bên nhau, công khai trước công chúng.

Hoàng tử út Louis đã nhanh chóng trở thành nhân vật hot nhất trong sự kiện với muôn vàn biểu cảm đáng yêu, ngộ nghĩnh, làm tan chảy trái tim hàng triệu người. 

Khoảnh khắc cậu bé vẫy tay liên tục trên ban công Cung điện hoàng gia, tỏ ra phấn khích và thích thú khi xem màn biểu diễn máy bay của Không lực hoàng gia đã khiến người dùng mạng phát sốt.

Mới đây, cộng đồng mạng Twitter lại lan truyền nhau một số đoạn clip khác cực dễ thương của hoàng tử nhỏ, là minh chứng cho thấy Louis thực sự là ngôi sao sáng nhất của gia đình hoàng gia.

Hoàng tử Louis tiếp tục khẳng định độ HOT của mình: Thêm khoảng khắc đáng yêu đến

Khoảnh khắc Hoàng tử Louis liên tục vẫy tay khiến người dùng mạng thích thú.

Trong một đoạn clip được chia sẻ trên Twitter, cậu bé Louis chỉ tay, chu mỏ rồi bắt chước hành động vẫy tay của Nữ hoàng Anh. Cậu bé 13 tháng tuổi ra dáng và chững chạc không khác gì anh chị của mình.

Ngoài ra, Hoàng tử Louis còn gây chú ý khi không chịu ở yên trên tay mẹ mà nhoài người, bắt bố William bế mình thay vì mẹ Kate. Dường như hoàng tử nhỏ thích được bố bế trên cánh tay vững chắc và cao lớn hơn. Sau đó, cậu bé liên tục chỉ trỏ, hiếu động không ngừng.

Khi đứng bên trong một căn phòng của cung điện, nhìn ra bên ngoài cửa sổ, Hoàng tử Louis cũng gây chú ý khi cùng chị vẫy tay liên tục chào đám đông ở phía dưới. Hoàng tử nhỏ gây bất ngờ với sự lém lỉnh, hoạt bát giống như Công chúa Charlotte. Cậu bé không hề tỏ ra sợ sệt, e ngại trước đám đông hay một rừng ống kính máy ảnh, máy quay.

Nhiều người hâm mộ dự đoán rằng, Hoàng tử Louis trong tương lai chắc chắn sẽ là đối thủ đáng gờm của anh chị mình trong cuộc chạy đua là nhân vật nhí hoàng gia hot nhất trên thế giới. 

Nguồn: Twitter

Chia sẻ
Đọc thêm