Hoàng tử Harry dành món quà Valentine ngọt ngào cho vợ bầu nhưng bình luận của người dùng mạng mới thật phũ phàng

Hoàng tử Harry đã bay hàng nghìn km từ biên giới nước Nga về London để kịp bữa tối Valentine với vợ bầu Meghan.

Vào ngày 14/2, người hâm mộ đều rất quan tâm đến ngày lễ tình nhân đầu tiên ở bên nhau với tư cách là vợ chồng của cặp đôi Harry - Meghan. Và quả không hổ danh là người chồng lãng mạn và tâm lý, Hoàng tử Harry đã có hành động khiến nhiều người phát ghen với Nữ công tước xứ Sussex.

Theo đó, đúng vào ngày lễ tình nhân, Hoàng tử Harry đã có cuộc gặp gỡ các lực lượng vũ trang Anh tham gia khóa huấn luyện sinh tồn mùa đông ở Bắc Na Uy. Hoàng tử 34 tuổi bay đến doanh trại bằng máy bay với chi phí khoảng 24.000 USD để gặp các quân nhân Anh.

Hoàng tử Harry dành món quà Valentine ngọt ngào cho vợ bầu nhưng bình luận của người dùng mạng mới thật phũ phàng - Ảnh 1.

Hoàng tử Harry đến Bắc Na Uy đúng ngày Lễ tình nhân.

Hoàng tử Harry dành món quà Valentine ngọt ngào cho vợ bầu nhưng bình luận của người dùng mạng mới thật phũ phàng - Ảnh 2.

Hoàng tử Harry trông vui vẻ, thoải mái.

Hoàng tử Harry dành món quà Valentine ngọt ngào cho vợ bầu nhưng bình luận của người dùng mạng mới thật phũ phàng - Ảnh 3.

Anh trò chuyện, giao lưu với mọi người.

Công tước xứ Sussex mặc bộ quân phục của Thủy quân lục chiến hoàng gia trong tiết trời lạnh giá. Hoàng tử Anh được chào đón bởi đại sứ Vương quốc Anh tại Na Uy, Richard Wood.

Trong một phần chuyến thăm, Harry được sắp xếp ở trong một ngôi lều bằng tuyết. Trong lều, các quân nhân tạo bất ngờ cho hoàng tử bằng cách trang trí những bức ảnh đám cưới của Harry và Meghan lên tường. Chuyến đi của Harry đánh dấu kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Quân đoàn Thủy quân lục chiến của lực lượng Hải quân hoàng gia Anh.

Ngay khi hoàn thành nhiệm vụ, Harry vội vã bay trở về London vào lúc 5h chiều sau khi dành 3 tiếng đồng hồ cho chuyến thăm gần biên giới nước Nga. Công tước xứ Sussex được cho là đã dành bữa tối Valentine ngọt ngào bên cạnh vợ bầu Meghan.

Hoàng tử Harry dành món quà Valentine ngọt ngào cho vợ bầu nhưng bình luận của người dùng mạng mới thật phũ phàng - Ảnh 4.

Ngôi lều bằng tuyết với những tấm hình trong ngày cưới của Harry.

Hoàng tử Harry dành món quà Valentine ngọt ngào cho vợ bầu nhưng bình luận của người dùng mạng mới thật phũ phàng - Ảnh 5.

Hoàng tử Harry dành món quà Valentine ngọt ngào cho vợ bầu nhưng bình luận của người dùng mạng mới thật phũ phàng - Ảnh 6.

Người dùng mạng nhận xét phũ phàng rằng Harry trông hạnh phúc hơn khi không đi cùng Meghan.

Tuy nhiên, người dùng mạng không đánh giá cao hành động của Hoàng tử Harry về việc ăn tối cùng vợ. Thay vào đó, họ tinh ý nhận ra trông Công tước xứ Sussex vui vẻ hơn và thoải mái hơn khi không đi cùng Meghan. Nhiều người dùng mạng bình luận rằng, Hoàng tử Harry có lẽ hạnh phúc hơn khi không có vợ bên cạnh.

Trong mắt nhiều người hâm mộ, Hoàng tử Harry là một người sợ vợ và để Meghan lấn lướt trong nhiều sự kiện. Do đó, nhiều người tin rằng Công tước xứ Sussex có lẽ là chính mình khi không có Meghan ở bên.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm