Hoàng tử George lần đầu tiên bị "đòi quà" công khai trong khi cộng đồng mạng nhận ra chi tiết thú vị về bé út Louis

Diệp Lục,
Chia sẻ

Món quà gần đây mà Hoàng tử George nhận được khiến cậu bé vô cùng thích thú có khả năng sẽ sớm bị đòi lại.

Hoàng tử George có lẽ sẽ phải đón nhận một tin tức không mấy vui vẻ lần đầu tiên trong đời mình khi cậu bé đang bị đòi lại chiếc răng cá mập có niên đại 3 triệu năm.

Chiếc răng hóa thạch của con cá mập là món quà mà Ngài Attenborough, 94 tuổi, tặng cho Hoàng tử George trong buổi công chiếu bộ phim tài liệu mới của ông tại Cung điện Kensington. Các bức ảnh được cung điện công bố vào cuối tuần qua cho thấy hoàng tử 7 tuổi rất thích thú khi nhìn chiếc răng.

Ngài Attenborough đã tìm thấy hóa thạch chiếc răng nói trên trong một kỳ nghỉ ở Malta vào những năm 1960. Tuy nhiên mới đây, Bộ trưởng văn hóa Malta Jose Herrera cho biết sẽ xúc tiến việc đòi lại chiếc răng, vốn không thuộc về ông Attenborough, và mang về trưng bày trong viện bảo tàng ở Malta. Đây là lần đầu tiên một thành viên nhí của hoàng gia lại bị "đòi quà" công khai như vậy. Hiện hoàng gia Anh vẫn chưa đưa ra bình luận gì về thông tin trên.

s - Ảnh 1.

Chiếc răng cá mập mà Hoàng tử George được tặng mới đây.

s - Ảnh 2.

Ngài Attenborough cùng Hoàng tử William xem bộ phim tài liệu của ông.

Trong khi đó, cộng đồng mạng lại phát hiện ra một chi tiết đặc biệt của Hoàng tử Louis trong buổi công chiếu phim. Theo đó, con út của nhà Công nương Kate đã được mẹ cho mặc lại áo của anh trai George. Đó là chiếc áo xanh kết hợp cùng áo sơ mi kẻ bên trong. Hoàng tử George từng mặc chiếc áo này vào năm 2016.

Cộng đồng mạng đã tỏ ra vô cùng thích thú với chi tiết này. "Các con tôi cũng mặc lại quần áo của anh chị chúng. Tôi rất vui khi Kate cũng làm như vậy. Một gia đình ấm áp và giản dị"; "Hoàng tử Louis mặc đẹp quá, hai anh em rất giống nhau"; "Nhà Cambridge luôn biết cách giữ gìn truyền thống gia đình, để trẻ em có sự gắn kết với nhau", một số ý kiến của cộng đồng mạng.

Hoàng tử George (trái) cùng em trai Louis mặc chung một chiếc áo.

Trước đó, Công nương Kate cũng nhiều lần kết hợp khéo léo các trang phục đã từng được sử dụng để dùng cho 3 người con của mình. Bản thân nàng dâu hoàng gia cũng không ngần ngại mặc lại nhiều trang phục cũ xuất hiện tại những sự kiện khác nhau. Đây chính là một trong những điểm mà Công nương Kate được dân chúng vô cùng yêu quý và đánh giá cao.

Hoàng tử George lần đầu tiên bị "đòi quà" công khai trong khi cộng đồng mạng nhận ra chi tiết thú vị về bé út Louis - Ảnh 4.

Hoàng tử George lần đầu tiên bị "đòi quà" công khai trong khi cộng đồng mạng nhận ra chi tiết thú vị về bé út Louis - Ảnh 5.

Nguồn: Daily Mail, Metro

Chia sẻ