Hoàng tử Anh tiết lộ người yêu xinh như mộng

Cư dân mạng đang rần rần không biết cô nàng nào đã lọt được mắt xanh của chàng hoàng tử nổi tiếng nhất nước Anh?

Mới đây, hoàng tử Harry đã tiết lộ cô bạn gái mới xinh như mộng của mình. Và không ai khác chính là diễn viên, người mẫu Meghan Markle, cô nàng lùm xùm với nhiều cảnh nóng trong bộ phim the Suits nổi tiếng. Không chỉ vậy, cô diễn viên xinh đẹp này còn làm chủ một hãng thời trang với các mặt hàng bình dân có giá dưới 70 USD (1,5 triệu VNĐ).

Meghan chia tay với người yêu cũ vào tháng 5 năm nay. Đó cũng là thời điểm cô gặp hoàng tử điển trai xứ Anh Harry trong một sự kiện từ thiện. Sau đó, hai người đã gặp nhau một vài lần nữa và hoàng tử Harry cũng thường xuyên bay sang Mỹ thăm cô bạn gái nóng bỏng.

Sau khi hẹn hò với Harry, trên trang Instagram của cô nàng 35 tuổi này tràn ngập những bức ảnh tình cảm với hoàng tử nước Anh. Hoàng tử Harry cho biết Meghan là một cô gái thông minh, tài năng và xinh đẹp, không giống nhiều cô nàng "tóc vàng hoe" mà anh từng hẹn hò. Cô nàng cũng hay tham gia các chương trình từ thiện của UN. Tuy nhiên, có vẻ như Meghan vẫn chưa được lòng nhiều người trong gia đình của hoàng tử Harry.

Những hình ảnh vô cùng nóng bỏng của Meghan trong nhiều hoạt động của cô

 - Ảnh 1.

 - Ảnh 2.

 - Ảnh 3.

 - Ảnh 4.

 - Ảnh 5.

 - Ảnh 6.

 - Ảnh 7.

 - Ảnh 8.

 - Ảnh 9.

 - Ảnh 10.

 - Ảnh 11.

Theo Kênh 14/Trí Thức Trẻ

Chia sẻ
Đọc thêm