Hoàng tử Anh "rơi nước mắt" khi bị mẹ tước bỏ mọi thứ, vợ cũ và con gái có phản ứng gây bất ngờ

Hồng Nam,
Chia sẻ

Trong khi ông Andrew dường như mất tất cả mọi thứ thì vợ cũ và hai con gái ông lại không hề hấn gì.

Ông Andrew được cho là đã rơi nước mắt sau khi Nữ hoàng Anh đưa ra thông báo quyết định tước bỏ mọi vị trí, tước hiệu danh dự trong quân đội cũng như quyền bảo trợ của ông này. Danh hiệu cao quý dành cho Hoàng tử nước Anh, ông Andrew cũng không được sử dụng tại các hoạt động chính thức. 

Một nguồn tin thân cận hoàng gia cho biết: "Andrew đã bật khóc khi biết được quyết định cuối cùng dành cho mình. Ông ấy biết rằng bản thân đã khiến mọi người thất vọng, nhất là Nữ hoàng Anh, khi sắp tới đây bà sẽ kỷ niệm Đại lễ Bạch kim, tròn 70 năm trị vì".

Hoàng tử Anh "rơi nước mắt" khi bị mẹ tước bỏ mọi thứ, trong khi vợ cũ và con gái có động thái gây bất ngờ - Ảnh 1.

Hoàng tử Andrew biết mình đã làm cho mẹ thất vọng.

Trong khi ông Andrew suy sụp thì vợ cũ và hai người con gái của ông được cho là vô cùng bình thản. Theo truyền thông Anh, vợ cũ của ông Andrew được cho là không có ý định từ bỏ tước vị hoàng gia. Bạn bè của Sarah cho biết: "Bà ấy vẫn giữ danh hiệu đó từ khi ly hôn và sẽ còn giữ nó. Andrew vẫn là Công tước xứ York. Vì vậy, danh hiệu đó không bị ảnh hưởng".

Ông Andrew trở thành Công tước xứ York - tước hiệu thường dành cho con trai thứ hai của Nữ hoàng - khi ông kết hôn với Sarah năm 1986. Tuy ly hôn với ông Andrew năm 1996 sau bê bối về việc lộ ảnh ngoại tình, bà Sarah vẫn được phép sử dụng tước hiệu này cho đến khi bà cưới người khác.

Hoàng tử Anh "rơi nước mắt" khi bị mẹ tước bỏ mọi thứ, trong khi vợ cũ và con gái có động thái gây bất ngờ - Ảnh 1.

Công tước xứ York và vợ cũ xuất hiện sau khi ông bị tước bỏ mọi thứ.

Trong nhiều năm qua, bà Sarah đã sử dụng tước hiệu này để quảng bá sách cùng các sản phẩm khác của bà trên khắp thế giới. Thậm chí, vợ cũ của ông Andrew còn sử dụng nó để đặt tên cho tài khoản Twitter cá nhân - SarahTheDuchess. Bên cạnh đó, hai con gái của họ, Công chúa Beatrice và Công chúa Eugenie cũng sẽ vẫn được giữ tước hiệu hoàng gia.

Một người bạn khác của Nữ công tước xứ York nói thêm: "Sarah hoàn toàn không có ý định biến mất khỏi công chúng. Sao bà ấy phải làm vậy chứ? Bà ấy và các con gái không làm gì sai và họ tin Andrew 100% rằng ông ấy cũng không làm gì sai".

Hoàng tử Anh "rơi nước mắt" khi bị mẹ tước bỏ mọi thứ, trong khi vợ cũ và con gái có động thái gây bất ngờ - Ảnh 2.

Công chúa Beatrice đưa con đi dạo phố giữa cơn bão dư luận nhắm vào cha đẻ.

Tiết lộ của bạn bè Sarah được đưa ra giữa bối cảnh công chúng đang ngày càng tức giận với ông Andrew sau khi ông này bị kiện tấn công tình dục Virginia Giuffre. Nhiều nguồn tin cho biết, trước khi Nữ hoàng Anh đưa ra quyết định tước bỏ mọi thứ của con trai, các thành viên trong gia đình đã cùng nhau thảo luận và thống nhất ý kiến.

"Thái tử Charles là người đầu tiên quyết định ông Andrew cần phải ra đi. Ông ấy thấy em trai đã cùng đường nên quyết định bàn bạc với con trai William trong thời gian giữa Giáng sinh đến năm mới. William hoàn toàn đồng tình với cha mình. Hai bố con thái tử sau đó báo cho Nữ hoàng rằng họ có cùng quan điểm, tuy nhiên bà mới là người đưa ra quyết định cuối cùng. Nữ hoàng và Hoàng tử Andrew có những cuộc trao đổi cuối về vấn đề này hôm 13/1", một nguồn thạo tin tiết lộ trên tờ The Sun.

Sau khi số phận của Hoàng tử Andrew được quyết định, Công chúa Anne và Hoàng tử Edward tới gặp ông tại biệt thự Royal Lodge cuối tuần trước và báo cho ông biết những gì sắp xảy ra. "Tất cả mọi người đều thống nhất quan điểm Andrew đã gây tổn hại đến cả gia đình", nguồn tin cho hay.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ