Hoàng Thùy Linh lập nên một thành tích trong lịch sử giải thưởng "Làn Sóng Xanh" mà chưa từng sao Việt nào có được

Hoàng Thùy Linh đã chiến thắng 8 hạng mục của giải thưởng "Làn Sóng Xanh" năm nay với ca khúc "Để Mị nói cho mà nghe".

Vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên Lễ trao giải Làn Sóng Xanh lần thứ 22 sẽ không thể diễn ra. Tuy nhiên BTC đã thông qua 200 thành viên của Hội đồng bình chọn để tìm ra những giải thưởng trong 10 hạng mục cho lễ trao giải năm nay.

Lần đầu tiên trong lịch sử Làn Sóng Xanh, 1 sản phẩm âm nhạc đã nhận được 7 đề cử: Ca khúc của năm, Bài hát hiện tượng, Hòa âm phối khí, MV của năm, Nữ ca sĩ của năm, Sự kết hợp xuất sắc, Ca sĩ đột phá và thắng toàn bộ các đề cử đó.

Đó chính là ca khúc Để Mị Nói Cho Mà Nghe của Hoàng Thùy Linh hợp tác cùng ekip DTAP. Ngoại trừ 7 hạng mục được đề cử thì Hoàng Thùy Linh còn thắng thêm 1 hạng mục do khán giả bình chọn là giải Top 10 ca khúc được yêu thích nhất.

Hoàng Thùy Linh lập nên một thành tích trong lịch sử giải thưởng Làn Sóng Xanh mà chưa từng sao Việt nào có được - Ảnh 2.

Chỉ với bản hit "Để Mị Nói Cho Mà Nghe", Hoàng Thùy Linh đã lập nên một thành tích đáng nể trong lịch sử Lễ trao giải Làn Sóng Xanh mà chưa từng sao Việt nào có được.

Hoàng Thùy Linh và ekip đã thắng đến 8 hạng mục của Làn Sóng Xanh năm nay, đây cũng là chiến thắng lớn nhất của một sản phẩm âm nhạc trong lịch sử của giải thưởng này. Điều đáng nói là trong tất cả các hạng mục, Để Mị Nói Cho Mà Nghe gần như chiến thắng áp đảo.

Ngoài ra Lễ trao giải Làn Sóng Xanh năm nay còn khá nhiều bất ngờ khác khi lần đầu tiên, hạng mục Nam ca sĩ của năm thuộc về một rapper, đó chính là Đen với rất nhiều thành công trong năm 2019. 

Ở hạng mục Ca khúc nhạc phim được yêu thích nhất, bài hát Có chàng trai viết lên cây của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã xuất sắc giành chiến thắng. Nam ca sĩ Jack đã chiến thắng ở hạng mục Gương mặt mới xuất sắc, ngoài ra Jack còn đạt thêm giải thưởng Ca khúc được yêu thích trên radio với sản phẩm Sóng gió.

Top 10 ca khúc được yêu thích trong năm 2019.

Hoàng Thùy Linh lập nên một thành tích trong lịch sử giải thưởng Làn Sóng Xanh mà chưa từng sao Việt nào có được - Ảnh 4.

Đen là rapper đầu tiên nhận giải "Nam ca sĩ của năm".

Hoàng Thùy Linh lập nên một thành tích trong lịch sử giải thưởng Làn Sóng Xanh mà chưa từng sao Việt nào có được - Ảnh 5.

Hoàng Thùy Linh lập nên một thành tích trong lịch sử giải thưởng Làn Sóng Xanh mà chưa từng sao Việt nào có được - Ảnh 6.

Sau một năm "Sóng Gió" thì Jack cũng lập được cú đúp trong lễ trao giải năm nay.

Chia sẻ
Đọc thêm