Hoàng Thùy Linh dạo này: Visual thăng hạng, mối quan hệ với Gil Lê bị đặt nghi vấn "tan vỡ"?

Liên Hoa,
Chia sẻ

Bên cạnh sự nghiệp và nhan sắc đều thăng hạng thì người hâm mộ cũng dành sự quan tâm lớn đến mối quan hệ đặc biệt giữa Hoàng Thùy Linh và Gil Lê.

Nếu phải nói một cái tên nữ ca sĩ tiên phong trong showbiz hiện nay thì kha khá người sẽ cùng suy nghĩ đến Hoàng Thùy Linh. Trong những năm qua, cô luôn là gương mặt nổi bật, nhận được nhiều sự yêu mến của công chúng nhờ có lối đi riêng trong sự nghiệp âm nhạc.

Xuất thân từ diễn viên rồi chuyển hướng ca hát, Hoàng Thùy Linh chứng minh bản thân là một cá nhân đa tài với công chúng. Mỗi sản phẩm đều được cô bỏ sức đầu tư nên thành công đến với Hoàng Thùy Linh là xứng đáng. Và từ những thành công ấy, Hoàng Thùy Linh được săn đón nhiều hơn và mọi động thái của nữ ca sĩ luôn được dân tình quan tâm sát sao.

Hoàng Thùy Linh dạo này: Visual thăng hạng, mối quan hệ với Gil Lê bị đặt nghi vấn tan vỡ? - Ảnh 2.

Hoàng Thùy Linh đang là một trong những gương mặt nổi bật, tiên phong của làng nhạc Việt

Trong suốt sự nghiệp của mình, Hoàng Thùy Linh không ít lần vướng những tin đồn hẹn hò với đồng nghiệp, gần đây nhất chính là bạn thân Gil Lê.

Theo đó, những hình ảnh cả hai "dính như sam" tại các sự kiện, nhiều lần bị soi du lịch cùng nhau hay để lộ những chi tiết ở chung một nhà khiến dân tình liên tục đặt nghi vấn. Mối quan hệ của cả hai còn trở nên đặc biệt khi những khung hình Hoàng Thùy Linh chụp ảnh cùng gia đình của Gil Lê được chia sẻ.

Hoàng Thùy Linh dạo này: Visual thăng hạng, mối quan hệ với Gil Lê bị đặt nghi vấn tan vỡ? - Ảnh 3.

Gil Lê bị soi tháp tùng Hoàng Thùy Linh trong tour diễn tại Mỹ

Dù bắt được loạt hint chất lượng nhưng Hoàng Thùy Linh và Gil Lê không lần nào lên tiếng về mối quan hệ giữa cả hai. Thay vào đó, cả hai xuất hiện trong những dịp đặc biệt của nhau với tư cách là một người bạn thân. Dù vậy, người hâm mộ vẫn bày tỏ sự yêu thích và "đẩy thuyền" nhiệt tình.

Cả hai nhiều lần bị soi đi du lịch cùng nhau

Tuy nhiên, gần đây, trên các diễn đàn mạng xã hội truyền tay nhau thông tin mối quan hệ giữa Hoàng Thùy Linh và Gil Lê không còn như trước.

Cụ thể, nhiều người phát hiện đã rất lâu cả hai không xuất hiện cùng nhau, từ tiệc của hội bạn đến những sự kiện của đối phương. Trên mạng xã hội, Gil Lê hay Hoàng Thùy Linh cũng ít tương tác đi. Từ đó người hâm mộ dấy lên nghi vấn giữa cả hai có sự rạn nứt. Tuy nhiên đây chỉ là phỏng đoán từ cư dân mạng.

Hoàng Thùy Linh dạo này: Visual thăng hạng, mối quan hệ với Gil Lê bị đặt nghi vấn tan vỡ? - Ảnh 5.

Mối quan hệ của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê bị nghi vấn là không còn như trước

Nếu theo dõi Hoàng Thùy Linh thì có thể thấy, trang cá nhân của nữ ca sĩ thường đăng tải những thông tin liên quan đến công việc. Trước giờ cô cũng rất hiếm hoi chia sẻ gì đó riêng tư với công chúng qua mạng xã hội.

Dù ít chia sẻ cuộc sống cá nhân nhưng một điều người hâm mộ có thể nhận ra rằng Hoàng Thùy Linh ngày càng nhuận sắc. Trong những hình ảnh đi diễn hay một vài khoảnh khắc như đi tiệc cưới bạn thân hay góp mặt sự kiện nào đó, visual xinh nức nở của giọng ca See Tình được khán giả khen ngợi. Theo thời gian, nét đẹp của Hoàng Thùy Linh ngày càng thăng hạng với hình tượng quý cô trưởng thành nhưng không kém phần quyến rũ.

Hoàng Thùy Linh dạo này: Visual thăng hạng, mối quan hệ với Gil Lê bị đặt nghi vấn tan vỡ? - Ảnh 6.

Hoàng Thùy Linh được khen ngày càng xinh đẹp

Hoàng Thùy Linh dạo này: Visual thăng hạng, mối quan hệ với Gil Lê bị đặt nghi vấn tan vỡ? - Ảnh 7.

Hoàng Thùy Linh dạo này: Visual thăng hạng, mối quan hệ với Gil Lê bị đặt nghi vấn tan vỡ? - Ảnh 8.

Ở tuổi 35, Hoàng Thùy Linh ngày càng thăng hoa trong sự nghiệp nhưng tình cảm của nữ ca sĩ vẫn khá kín tiếng

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ