Hoàng Oanh công khai giới tính con đầu lòng theo cách gây hồi hộp, phản ứng của chồng Tây mới đáng chú ý

Chỉ tiết lộ giới tính của con đầu lòng thôi nhưng Hoàng Oanh cũng khiến ông xã và các thành viên trong gia đình phải hồi hộp chờ đợi rồi mới được vỡ òa hạnh phúc.

Hoàng Oanh và ông xã Jack đã tiết lộ tin vui có con với công chúng không lâu sau khi làm đám cưới. Cặp đôi nhận được rất nhiều lời chúc phúc cùng sự tò mò không biết giới tính của bé là trai hay gái.

Tuy nhiên, giấu kín mãi đến mới đây nữ MC mới chịu công bố, cô còn tổ chức hẳn một buổi tụ họp gia đình để tiết lộ giới tính của em bé và quay clip đăng lên Youtube.

Để tạo bất ngờ cho ông xã và các thành viên trong gia đình, Hoàng Oanh đã chuẩn bị một chiếc hộp quà siêu to, khi mở chiếc hộp ra nếu bóng màu xanh bay lên thì là con trai, bóng màu hồng là con gái. Và kết quả là vợ chồng Hoàng Oanh - Jack sắp sửa đón một bé trai ra đời.

Hoàng Oanh công khai giới tính con đầu lòng theo cách gây hồi hộp, phản ứng của chồng Tây mới đáng chú ý - Ảnh 2.

Vợ chồng Hoàng Oanh hạnh phúc khi được thông báo con đầu lòng là con trai

Hoàng Oanh công khai giới tính con đầu lòng theo cách gây hồi hộp, phản ứng của chồng Tây mới đáng chú ý - Ảnh 3.

Hoàng Oanh công khai giới tính con đầu lòng theo cách gây hồi hộp, phản ứng của chồng Tây mới đáng chú ý - Ảnh 4.

Theo tiết lộ của Hoàng Oanh, đây là tục lệ truyền thống của quê hương ông xã cô. Để tạo bất ngờ cho bố mẹ em bé, họ sẽ được bác sĩ giấu kín sau khi siêu âm, kết quả chỉ được tiết lộ cho gia đình và bạn bè. 

Khi chùm bóng bay xanh bay lên, cả ông xã và Hoàng Oanh đều vô cùng hạnh phúc, hai vợ chồng ôm chầm lấy nhau. Jack còn thể hiện biểu cảm sung sướng đến mức nắm chặt tay và gương mặt thì vừa cười vừa mãn nguyện.

Hoàng Oanh công khai giới tính con đầu lòng theo cách gây hồi hộp, phản ứng của chồng Tây mới đáng chú ý - Ảnh 5.

Trong đoạn tâm sự của hai vợ chồng, ông xã Hoàng Oanh chia sẻ: "Tôi cảm giác như nhìn thấy pháo hoa ngày 4/7 vậy (Quốc khánh Mỹ). Tôi cực kỳ hạnh phúc và biết ơn giây phút đó. Tôi có một em gái và rất mong chờ có một cậu con trai, mà trong lòng một phần cũng thích có một bé gái. Nhưng nếu con trai thì có thể cùng tôi chơi thể thao, võ karate, đá banh".

Chia sẻ
Đọc thêm