Hoảng hốt với chiếc nồi đựng đầy sinh vật lạ, mở vung ra ai cũng "ngất" vì nhận ra món khoái khẩu của hội chị em

Lynk, Theo Helino
Chia sẻ

Món ăn yêu thích của các chị em phụ nữ không ngờ lại "kinh dị" đến như thế này. Liệu nhìn thấy xong có ai dám ăn ốc nữa không?

Trong vô vàn những thứ ăn vặt mà phái đẹp không bao giờ từ chối, nhắc đến ốc là kiểu gì chị em cũng thèm chảy nước miếng, liên tưởng đến mùi thơm hấp dẫn, hương vị ngon lành cùng những đĩa xào nướng luộc hấp đủ sắc màu. Thêm mấy miếng xoài chua, âu trà đá, thế là có bàn nhậu ngồi "chém gió" quên sầu.

Ốc chín rồi ngon lành là vậy, nhưng ốc sống chưa kịp nấu thì sao? Nếu chưa tưởng tượng ra thì cô nàng có nickname Trà Đào sẽ giúp các mẹ tận mắt trông thấy món ăn khoái khẩu của mình khi chưa bật bếp đun chúng lên.

Hoảng hốt với chiếc nồi đựng đầy sinh vật lạ, mở vung ra ai cũng ngất vì đó chính là món khoái khẩu của hội chị em - Ảnh 1.

Chỉ nhìn từ bên ngoài, không ai đoán được bên trong chiếc nồi là con gì.

Nhìn đám ốc sống nguyên bò lúc nhúc trong nồi, tưởng là bình thường thôi nhưng nhiều mẹ lại rùng mình thốt lên "muốn xỉu"! Sao lúc chế biến xong nóng hổi, nhìn lũ ốc ngon lành hấp dẫn thế. Còn bức ảnh trên đây, trông lũ ốc như sinh vật lạ ngoài hành tinh khiến bao người "sởn da gà". Ai mắc hội chứng sợ lỗ tròn, thì cái nồi trên đây đúng là đáng sợ hơn cả phim ma!

Một số người vui tính thì phẩy tay bảo rằng "Chả có gì ghê gớm cả, trông chúng như nồi trà sữa trân châu mà thôi". Nhưng đến khi lật vung nồi lên, thì chẳng ai dám mạnh miệng nữa.

Hoảng hốt với chiếc nồi đựng đầy sinh vật lạ, mở vung ra ai cũng ngất vì đó chính là món khoái khẩu của hội chị em - Ảnh 2.

Và đây, kết quả khiến ai cũng rùng mình "sởn gai ốc"...

Đến đây thì rất nhiều tín đồ mê ăn vặt nhận ra đám sinh vật bò lổm ngổm trong nồi hóa ra là món rất quen thuộc: ốc cà na! Xào dừa, sốt me, hay hấp sả giản đơn thôi cũng ngon lành vô cùng. Nhưng vài chục con nhỏ xinh trong 1 đĩa, có vẻ khác hẳn với cả trăm con dính vào nhau, bò qua đầu nhau để tìm cách "tẩu thoát" nhỉ?

Những hình ảnh thú vị trên đây khá gần gũi với cuộc sống thường nhật, nên chẳng có gì lạ khi mới đăng được 1 giờ đồng hồ mà thu hút tận 14.000 lượt like, cùng cả nghìn bình luận rôm rả của cư dân mạng.

Hoảng hốt với chiếc nồi đựng đầy sinh vật lạ, mở vung ra ai cũng ngất vì đó chính là món khoái khẩu của hội chị em - Ảnh 3.

Bức ảnh với tiêu đề "Bầy ốc chạy trốn" cũng từng gây bão mạng, gợi nhớ cả một thời tuổi thơ đi mò ốc.

Cách đây không lâu, cư dân mạng cũng được phen hết hồn với câu chuyện hài hước của một cô gái trẻ, được tặng rổ ốc đùi gà ngon lành nhưng quên không đậy cẩn thận, nên cảnh tượng sau 1 đêm lũ ốc "tẩu thoát" còn kinh dị hơn cả ở trên. Thế là hội chị em rủ nhau đưa ra quyết định sáng suốt: thôi ra hẳn quán ăn cho lành, khỏi sợ quên, khỏi sợ nhìn đám ốc lúc nhúc!

Chia sẻ
Đọc thêm