"Hoảng hốt" clip gái trẻ quay lén cảnh "tự sướng"

Người xem clip không chỉ hoảng hốt bởi hành động của kẻ "tự sướng" được cho là đang phô dâm, mà còn vô cùng khó hiểu với hành động quay lén của cô gái trẻ.

Được up lên Youtube từ ngày 22/9 và được rất nhiều diễn đàn, cộng đồng mạng đăng lại trên web cá nhân, clip này đang lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Đoạn đầu clip là hình ảnh một cô gái trẻ đang dùng điện thoại vờ chụp ảnh, ít người để ý đến phía sau lưng cô. Chỉ đến khi cô gái nói thì mọi người mới chú ý đến hành động “lạ lùng" của người đàn ông đứng sau. Theo như đề tựa của clip này có vẻ như người đàn ông đó đang... phô dâm.

"Hoảng hốt" clip gái trẻ quay lén cảnh "tự sướng"

"Hoảng hốt" clip gái trẻ quay lén cảnh "tự sướng"
Trong clip, cô gái vờ tạo dáng để chụp ảnh nhưng thực ra là để quay lại
hành động "biến thái" của người đàn ông phía sau

Ngay khi clip này được đăng tải, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều về hành động "biến thái" của người đàn ông cũng như cô gái kia.

Đa số các cư dân mạng đều chỉ trích hành động của người đàn ông là bệnh hoạn.

"Hoảng hốt" clip gái trẻ quay lén cảnh "tự sướng"

Nhiều người cho rằng, nếu người này mắc bệnh phô dâm thì cũng phải tìm chỗ kín chứ không thể làm thế giữa nơi đông đúc. Số khác lại nói đây là bệnh nên có thể thông cảm. Đặc biệt, có người còn nghi ngờ clip này là dàn dựng.

Tuy nhiên, không ít người cũng cho rằng, chủ tâm quay lại cảnh đó thì cô gái kia cũng… không bình thường. Trong clip, cô gái liên tục chu môi và nói những câu như "Kinh quá em ơi. Mọi người ơi nhìn đằng sau kìa, kinh quá mọi người ơi...". Chính hành động này đã khiến cô gái bị "ném đá". Theo như thành viên của một diễn đàn tiết lộ, cô gái trong clip còn rất trẻ, hiện đang là sinh viên một trường Đại học ở Hà Nội.

"Hoảng hốt" clip gái trẻ quay lén cảnh "tự sướng"
Cộng đồng mạng cho rằng cô gái này không nên có thái độ cợt nhả như vậy

Nhiều thành viên cho rằng, cô gái không nên quay lại cảnh nhạy cảm này để mua vui cho bạn bè. Vì "người đàn ông đó có thể bị bệnh, mà không ai muốn mình bệnh tật như thế cả!" - một thành viên chia sẻ.
Chia sẻ
Đọc thêm