Hoảng hồn chai sữa vừa rơi xuống đất tự dưng phát nổ, lõm cả trần nhà khiến khổ chủ giật bắn mình, hoang mang tột độ

Đoạn clip ghi lại sự việc chai sữa tự dưng phát nổ đã nhanh chóng được chia sẻ trên mạng và trở thành chủ đề bàn luận của mọi người.

Theo thông tin từ Live Leak, sự việc xảy ra tại thành phố Jingmen, thuộc tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vào ngày 8/8. Đoạn clip ghi lại sự việc đã được nhanh chóng chia sẻ trên mạng xã hội.

Đoạn clip ghi lại vụ nổ.

Người đàn ông giật bắn mình trước sự việc xảy ra vì quá đột ngột và ngồi yên một chỗ, không dám động tĩnh gì. Trong một đoạn video khác, một số vết nứt được nhìn thấy trên trần nhà. Người đàn ông trong clip cho hay: "Chai sữa đã văng cả lên trần nhà của tôi và để lại những vết nứt".

giat-1

Người đàn ông giật bắn mình khi chai sữa phát nổ. Ảnh cắt từ clip.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra trường hợp chai sữa phát nổ ở Trung Quốc. Vào năm 2013, tại tỉnh Giang Tây, một người đàn ông 58 tuổi đi làm về đã mở tủ lạnh lấy một chai sữa chua ra để uống. Khi đang vặn nút chai, ông nghe thấy tiếng sủi bọt bất thường liền cầm chai sữa chua định vứt đi.

Thế nhưng, chưa ra đến cửa thì chai sữa chua uống đã phát nổ. Nắp chai sữa chua đã bắn thẳng vào mắt phải của ông. Ngay lập tức, người đàn ông được đưa tới bệnh viện với một bên mắt sưng vù và chảy máu. Sau đó nhà máy sản xuất loại sữa chua uống này phải bồi thường thiệt hại cho nạn nhân.

Sau khi đoạn clip về vụ nổ sữa mới nhất được đăng tải đã khiến cộng đồng mạng tranh luận sôi nổi. Nhiều người cho rằng, nguyên nhân có thể xuất phát từ việc chai sữa đã quá hạn, bị biến chất, tạo ra khí có thể phát nổ.

hoang-hon-chai-sua-chua-uong-phat-no-khien-mat-sung-vu_1

Người đàn ông sưng vù mắt vì chai sữa chua uống phát nổ.

nam-3

Người dùng mạng bình luận sôi nổi về nguyên nhân khiến chai sữa phát nổ.

Một số ý kiến khác lại nghĩ rằng, chai sữa có thể là hàng giả, kém chất lượng. Ở Trung Quốc, người dân đã quá quen với việc hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị thưởng, bất cứ mặt hàng nào cũng bị làm giả y như thật. 

Hiện tại, nguyên nhân về vụ nổ sữa ở trên chưa được xác minh và không rõ người đàn ông có được bồi thường sau vụ nổ này hay không.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm