Hoàng Dũng kể lại kỉ niệm bị GDucky “phá nhà”

Hà Phương/VOV.VN, Theo vov.vn
Chia sẻ

"Đôi mươi" phiên bản remix được thêm vào phần rap hoàn toàn mới từ GDucky, vừa có nét tinh nghịch, trẻ trung, lại vừa là một lời cảm ơn đầy ý nghĩa đến thời thanh xuân.

Tối 10/5, Hoàng Dũng đã chính thức phát hành phiên bản remix của "Đôi mươi", kết hợp cùng GDucky. Nếu "Đôi mươi" thuộc EP Yên ra mắt vào năm 2022 gây ấn tượng với màn solo ngọt ngào, ấm áp từ Hoàng Dũng thì trên sân khấu Yên Concert, "Đôi mươi" lại mang một màu sắc mới - sôi động, nhiệt huyết hơn khi có phần góp giọng của GDucky.

"Đôi mươi" phiên bản remix được thêm vào phần rap hoàn toàn mới từ GDucky, vừa có nét tinh nghịch, trẻ trung, lại vừa là một lời cảm ơn đầy ý nghĩa đến thời thanh xuân. Song song với bản thu âm "Đôi mươi" chỉn chu, chất lượng cùng GDucky, Hoàng Dũng còn dành tặng khán giả bản Live Performance giữ nguyên những cảm xúc, bầu không khí chân thực ở Yên Concert.

Hoàng Dũng kể lại kỉ niệm bị GDucky “phá nhà” - Ảnh 1.

Hoàng Dũng kể lại kỉ niệm bị GDucky “phá nhà” - Ảnh 2.

Trong video "Đôi mươi" remix lên sóng trên YouTube, không chỉ có “nhân vật chính” Hoàng Dũng và GDucky mà những hình ảnh đáng nhớ từ hậu trường đến sân khấu của các nghệ sĩ khách mời, khán giả tham dự concert đều lần lượt xuất hiện. Đối với Hoàng Dũng, được trình diễn hết mình và tận hưởng trọn vẹn âm nhạc bên các “bạn nhạc” cũng chính là khoảnh khắc tươi đẹp, hạnh phúc nhất, tựa như tinh thần tuổi trẻ tràn đầy trong sáng tác "Đôi mươi".

Nhân dịp ra mắt "Đôi mươi" phiên bản remix, Hoàng Dũng cũng chia sẻ về câu chuyện từng khiến khán giả bình luận “dở khóc dở cười” khi GDucky vô tình làm hỏng cánh cửa trên sân khấu Yên Concert: “Cánh cửa của căn nhà trên sân khấu là nơi mà tôi và các khách mời sẽ ra, vào trong phần biểu diễn, tuy nhiên, sau phần của GDucky, tôi đi tới cánh cửa thì nghe tiếng đạo diễn cản mình qua tai nghe rất lớn ‘Dũng ơi đừng, đừng đi vào cánh cửa. Đi sang hông sân khấu'. Lúc đó tôi chẳng hiểu chuyện gì xảy ra, nhưng giờ nghĩ lại thì thấy đây là một kỷ niệm hết sức đáng yêu. Ở trên sân khấu, GDucky có nói ‘Cảm ơn vì đã mở cửa đón Hiphop vào’, hóa ra không phải tôi mở cửa mà GDucky tự phá cửa đi vào đấy chứ”.

Chia sẻ
Đọc thêm