Hoàn cảnh đáng thương của người phụ nữ bị bỏng nặng sau tiếng nổ lớn

Việt Tâm, Theo NGƯỜI ĐƯA TIN

Sau tiếng nổ lớn, người dân xung quanh chạy đến thì thấy chị Phương bị bỏng nặng, nên đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu.

Sáng 2/12, bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng chuyển chị Yên Ngọc Phương (còn gọi là Phượng, SN 1980, trú tại phường 4, TP. Sóc Trăng) bị bỏng nặng lên tuyến trên cấp cứu.

Hàng xóm chị Phương cho biết, chị có chồng bệnh trầm cảm nên tự tử chết vài năm trước. Người phụ nữ 39 tuổi này hàng ngày bán bánh mì để nuôi con gái học lớp 6, trường THCS Lê Quý Đôn, phường 4, TP. Sóc Trăng.

Hoàn cảnh đáng thương của người phụ nữ bị bỏng nặng sau tiếng nổ lớn - Ảnh 1.

Cánh cửa hư hỏng sau vụ nổ.

Khoảng 5h cùng ngày, hàng xóm nghe tiếng nổ lớn phát ra từ nhà chị Phương. Mọi người chạy đến thì thấy gia chủ bỏng nặng nên đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu.

Hoàn cảnh đáng thương của người phụ nữ bị bỏng nặng sau tiếng nổ lớn - Ảnh 2.

Bình gas vẫn còn nguyên vẹn.

Cảnh sát sau đó đến khám nghiệm hiện trường, phát hiện bình gas vẫn còn nguyên vẹn. Trần nhà, mái tôn và cửa trước hư hỏng nặng. Cửa nhà của một hộ láng giềng bị vỡ kính. Rất may, con gái chị Phương ngủ trên gác nên không bị thương.

Theo một người cháu của chị Phương, chủ nhà có hoàn cảnh khó khăn. Chị Phương mua bảo hiểm y tế mới được 10 ngày nên quyền lợi liên quan chưa có hiệu lực.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm