Hoài Linh diện áo thun giản dị, đội mưa đến trường quay vì người này

Không ngại "mưa gió" nam danh hài Hoài Linh đã đến phim trường ghi hình "Kẻ thách thức" để ủng hộ các nghệ sĩ hát Chầu văn đồng thời thăm hỏi những đồng nghiệp.

Tại hậu trường ghi hình tập 8 Kẻ thách thức vừa phát sóng vào tối 20/1, danh hài Hoài Linh xuất hiện trong sự bất ngờ của cả trường quay. Nổi tiếng yêu thích các loại hình nghệ thuật dân gian, dân tộc chính vì vậy việc danh hài đến theo dõi tiết mục Chầu văn Huế khiến khán giả vô cùng thích thú.

Hoài Linh diện áo thun giản dị, đội mưa đến trường quay vì người này - Ảnh 1.

Hoài Linh diện áo thun giản dị, đội mưa đến trường quay vì người này - Ảnh 2.

Hoài Linh diện áo thun giản dị, đội mưa đến trường quay vì người này - Ảnh 3.

Hoài Linh đột ngột đến trường quay của "Kẻ thách thức".

Khán giả đều không kìm được reo lên "đầy vui sướng" khi phát hiện sự xuất hiện của nghệ sĩ Hoài Linh trước khi tiết mục bắt đầu. Quý Ngài lấp lánh - Chí Tài cùng thầy trò nghệ sĩ Minh Nhí, Thúy Nga cũng "hồ hởi" đứng dậy chào hỏi người anh, người đồng nghiệp. Sợ ảnh hưởng tới tiến độ ghi hình, nghệ sĩ Hoài Linh vội khuyên mọi người hãy tập trung hoàn thành công việc và đừng để ý đến sự xuất hiện của anh.

Hoài Linh diện áo thun giản dị, đội mưa đến trường quay vì người này - Ảnh 4.

Hoài Linh diện áo thun giản dị, đội mưa đến trường quay vì người này - Ảnh 5.

Hoàng Thức.

Nổi tiếng giản dị lần này Hoài Linh cũng xuất hiện với hình ảnh quen thuộc trong chiếc áo phông kẻ, quần dài đen cùng đôi dép tối màu. Anh lặng lẽ, chăm chú xem các nghệ sĩ Chầu văn biểu diễn và đôi khi còn quay sang trao đổi cùng nghệ sĩ Quốc Thảo. Không chỉ vậy, Hoài Linh cũng thích thú theo dõi phần tung hứng vui nhộn giữa 3 thầy trò Minh Nhí, Thúy Nga, Đại Nghĩa cùng Chí Tài.

Sau khi màn trình diễn kết thúc, Hoài Linh liền tới trò chuyện cùng nghệ sĩ Chầu văn, các đồng nghiệp ngồi ở vị trí Người chơi và không quên dành thời gian chụp ảnh lưu niệm cùng mọi người trong buổi ghi hình.

Hoài Linh diện áo thun giản dị, đội mưa đến trường quay vì người này - Ảnh 6.

Hoài Linh diện áo thun giản dị, đội mưa đến trường quay vì người này - Ảnh 7.

Hoài Linh trò chuyện vui vẻ cùng các đồng nghiệp.

Trong tập 8, Quý Ngài rực rỡ - Thanh Bạch vắng mặt, thay vào đó Quý Ngài lấp lánh - Chí Tài đảm nhận vị trí chủ nhà và 2 khách mời tuần này là thầy trò nghệ sĩ Minh Nhí, Thúy Nga. Họ phải đoán xem ai là Kẻ thách thức trong 3 bộ môn: Chầu văn Huế, Tap dance và Parkour.

Hoài Linh diện áo thun giản dị, đội mưa đến trường quay vì người này - Ảnh 8.

Hoài Linh diện áo thun giản dị, đội mưa đến trường quay vì người này - Ảnh 9.

Hoài Linh diện áo thun giản dị, đội mưa đến trường quay vì người này - Ảnh 10.

Hoài Linh diện áo thun giản dị, đội mưa đến trường quay vì người này - Ảnh 11.

Kết thúc tập 8, Hoàng Thức là Kẻ thách thức chiến thắng với màn trình diễn xuất sắc trong tiết mục Chầu văn Huế do nghệ sĩ Vân Khánh hướng dẫn. Nam thí sinh đã vượt qua 2 bộ môn Tap dance và Parkour để giành quyền vào vòng tiếp theo với phần thưởng trị giá 10 triệu đồng. Parkour với sự thể hiện của Hồ Quốc Thái và master Lê Tiến Thọ là bộ môn đứng thứ 2. Kẻ thách thức đứng thứ 3 là Bùi Đức Triệu trong bộ môn tap dance dưới sự hướng dẫn của nghệ sĩ Tăng Ngọc Tuyền. Với những lựa chọn chính xác, nghệ sĩ Minh Nhí là người giành được giải thưởng trị giá 10 triệu đồng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm