Hoài Linh bất ngờ than thở vì bị tung tin "qua đời" đến 3 lần

Trong tập 12 của "Gương mặt thân quen nhí", giám khảo Hoài Linh tiết lộ rằng anh từng bị đồn là bị bệnh nặng qua đời không chỉ 1 lần mà đến tận 3 lần.

Tập 12 của chương trình Gương mặt thân quen nhí lên sóng vào tối 3/11 tiếp tục với những những phần thi đầy hấp dẫn của 6 thí sinh nhí. Ngồi trên ghế nóng vẫn là bộ 3 giám khảo quyền lực Xuân Bắc, Hiền Thục, Hoài Linh. Tuần này, các thí sinh buộc phải cố gắng hết sức vì đây sẽ là đêm thi cuối cùng để chọn ra được top 4 xuất sắc nhất để bước vào vòng chung kết. Người cầm trịch chương trình vẫn là MC Đại Nghĩa. So với những tuần thi trước thì tập này các bé sẽ được đứng trên sân khấu cùng với các HLV của mình.

Hoài Linh bất ngờ than thở vì bị tung tin anh qua đời đến 3 lần - Ảnh 1.

MC Đại Nghĩa cùng bộ 3 giám khảo: Hoài Linh, Hiền Thục, Xuân Bắc.

Khi đang nhận xét về tiết mục của thí sinh, MC Đại Nghĩa bất ngờ hỏi giám khảo Hoài Linh rằng anh đã hết bệnh chưa. Hoài Linh hài hước đáp lại rằng: "Tôi thì lúc nào chả bệnh, bệnh như cơm bữa". Danh hài còn không quên nói thêm vào: "Hồi đó báo chí còn đưa tin nói tôi "chết" tới 3 lần lận mà. Bệnh nặng quá "chết" 3 lần, chết rồi mới nói tôi hôn mê". Câu chuyện này của Hoài Linh đã khiến cho cả trường quay bật cười.

Hoài Linh bất ngờ than thở vì bị tung tin anh qua đời đến 3 lần - Ảnh 2.

Hoài Linh tiết lộ mình từng bị báo chí tung tin đồn "qua đời" vì bệnh nặng đến 3 lần.

Hoài Linh bất ngờ than thở vì bị tung tin anh qua đời đến 3 lần - Ảnh 3.

Tuần này, HLV Quốc Thiên ra quân cùng với thí sinh nhỏ tuổi nhất đội mình là "ca nương nhí" Tú Thanh. Thường thử thách bản thân với những ca khúc khó khăn, Tú Thanh tuần này lại mang đến một bất ngờ khác cho khán giả và ban giám khảo. Với hình ảnh ca sĩ Cung Lâm Na trong tác phẩm "Jing Gu Bang", Tú Thanh đã mang đến cho sân khấu "Gương mặt thân quen nhí" một hình tượng Tôn Ngộ Không hoàn toàn mới lạ.

Hoài Linh bất ngờ than thở vì bị tung tin anh qua đời đến 3 lần - Ảnh 4.

Màn trình diễn xuất sắc của Tú Thanh đã nhận được cơn mưa lời khen từ phía ban giám khảo. Với một tiết mục đòi hỏi người hát phải bao hàm nhiều kĩ năng như giọng gió và opera, cô bé 8 tuổi Tú Thanh đã làm được tất cả. Cô bé cũng là người lựa chọn ca khúc này để dự thi trong đêm thi cuối cùng quan trọng này.

Hoài Linh bất ngờ than thở vì bị tung tin anh qua đời đến 3 lần - Ảnh 5.

Đúng như dự đoán, Tú Thanh đã giành được chiến thắng chung cuộc của đêm thi thứ 12 đầy thuyết phục. Cô bé cùng với 3 thí sinh khác là Ngọc Giàu, Bích Ngọc và Thụy Bình tiến thẳng vào vòng thi chung kết của "Gương mặt thân quen nhí 2017".

"Gương mặt thân quen nhí": Bé Tú Thanh hóa thân thành ca sĩ Cung Lâm Na với ca khúc "Jin Gu Bang"

Hoài Linh bất ngờ than thở vì bị tung tin anh qua đời đến 3 lần - Ảnh 7.

Tiết mục mở đầu cho đêm thi cuối cùng trước khi bước vào vòng chung kết đến từ cô bé nhí nhảnh và tinh quái Ngọc Giàu. HLV Chí Thiện và bé Ngọc Giàu đã chọn trình diễn ca khúc "Chị tôi" của 2 nữ danh ca Ý Lan và Thanh Lam. Lần đầu tiên, Ngọc Giàu đã được lên chức "chị" của thầy Chí Thiện nhờ vai diễn danh ca Ý Lan.

Hoài Linh bất ngờ than thở vì bị tung tin anh qua đời đến 3 lần - Ảnh 8.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: "Con diễn được ra hình tượng của cô Ý Lan nhưng do giọng của con với thầy khác nhau. Thầy con tông nam, thấp hơn giọng của con nên khi hát cùng con phải hạ giọng con xuống thấp ngang bằng với tông của Chí Thiện nên con chưa bộc lộ được điểm mạnh của mình". Còn giám khảo Xuân Bắc thì lại "trách móc" Chí Thiện vì đã không ưu tiên để học trò của mình tỏa sáng trong một đêm thi quan trọng như thế này.

"Gương mặt thân quen nhí": Bé Ngọc Giàu kết hợp cùng HLV Chí Thiện trong tiết mục "Chị tôi"

Hoài Linh bất ngờ than thở vì bị tung tin anh qua đời đến 3 lần - Ảnh 10.

Khách mời hỗ trợ cho tiết mục của cậu bé "ốc mỡ" Thụy Bình là nữ nghệ sĩ Bình Tinh. Lần này, Bình Tinh sẽ hóa thân thành... cậu con trai ngoan của Thụy Bình. Còn Thụy Bình thì lại đóng vai nghệ sĩ Kim Tử Long trong vở diễn cải lương "Ngô Quyền". Đây là một tiết mục khó nhằng vì không chỉ cần giọng hát mà Thụy Bình còn phải luyện tập cả kỹ năng vũ đạo và diễn xuất.

Hoài Linh bất ngờ than thở vì bị tung tin anh qua đời đến 3 lần - Ảnh 11.

Biểu cảm của Thụy Bình cộng thêm phong thái "uy phong, lẫm liệt" của một bậc nguyên soái đã khiến cho khán giả và 3 vị giám khảo vô cùng tâm đắc và thích thú. Giám khảo Hoài Linh đã phải thốt lên rằng: "Con là người nhỏ nhất trong tiết mục này mà con lại hát cải lương chuẩn nhất. Khi con ngân câu vọng cổ chú tưởng con hết hơi nhưng con lại kéo ra rất ngọt". Còn giám khảo Xuân Bắc thì vừa tấm tắc khen ngợi Thụy Bình vừa khuyên cậu bé nên dàn dựng tiết mục cải lương thế này để đi diễn là vừa.

"Gương mặt thân quen nhí": Bé Thụy Bình khiến khán giả nổi da gà khi hát vở cải lương "Ngô Quyền"

Hoài Linh bất ngờ than thở vì bị tung tin anh qua đời đến 3 lần - Ảnh 13.

Quyết tâm thay đổi phong cách vốn có, cô bé đáng yêu Bích Ngọc thử sức với thể loại hát chầu văn. Đây vốn là một thể loại khó với cả những ca sĩ chuyên nghiệp như mẹ Bích Ngọc là ca sĩ Trang Nhung và HLV Thu Thủy. Tuy nhiên Bích Ngọc lại khoe rằng cô bé chỉ cần 4 ngày để học hát và tập tành hóa thân thành NSƯT Vân Khánh trong tiết mục "Chầu văn Huế - Tình đất phương nam".

Hoài Linh bất ngờ than thở vì bị tung tin anh qua đời đến 3 lần - Ảnh 14.

Dù luyện tập nhiều nhưng Bích Ngọc vẫn thừa nhận rằng cô bé chỉ có thể hát được giọng Huế thôi chứ không nói được. Về phần dàn dựng và "nhan sắc" của cả 2 cô trò thì các giám khảo đều dành lời khen ngợi vì quá xuất sắc. Duy chỉ còn phần nhạc nền thì chưa thực sự khiến giám khảo Hoài Linh hài lòng. Anh cho rằng với một tiết mục dân giang thì nhạc nền nên được phối bằng nhạc cụ dân tộc thì sẽ trở nên hoàn hảo hơn nhiều.

"Gương mặt thân quen nhí": Bé Bích Ngọc hát chầu văn Huế "Tình đất phương nam" đầy ngọt ngào cùng HLV Thu Thủy

Hoài Linh bất ngờ than thở vì bị tung tin anh qua đời đến 3 lần - Ảnh 16.

"Soái ca nhí" Thiên Phúc tuần này nhận được sự hỗ trợ từ nam ca sĩ Nam Cường. Hóa thân thành nam ca sĩ Dương Triệu Vũ, Thiên Phúc lựa chọn ca khúc "Đất nước lời ru" để thể hiện trong đêm thi tuần cuối cùng này. Ca sĩ Nam Cường nhận nhiệm vụ hóa thân thành ca sĩ Thanh Thúy và cùng song ca với Thiên Phúc.

Hoài Linh bất ngờ than thở vì bị tung tin anh qua đời đến 3 lần - Ảnh 17.

Giám khảo Xuân Bắc cho rằng sức khỏe của Thiên Phúc không ở trong tình trạng tốt nhất nên giọng hát không được khỏe. Tuy nhiên về tổng thể thì anh vẫn động viên cậu bé rằng đã có cố gắng dù còn hơi mất tập trung. Giám khảo Hoài Linh cũng cho rằng Thiên Phúc bị lép vế do giọng cậu bé đang bị vỡ nên vẫn chưa thể hiện được tốt lắm.

"Gương mặt thân quen nhí": "Soái ca nhí" Thiên Phúc hóa thân ca sĩ Dương Triệu Vũ trong tiết mục "Đất nước lời ru"

Hoài Linh bất ngờ than thở vì bị tung tin anh qua đời đến 3 lần - Ảnh 19.

Nhận được sự trợ giúp từ ca sĩ Ái Phương, cậu bé Chu Tuấn Ngọc như được tiếp thêm sức mạnh để thực hiện thử thách của mình. Hóa thân thành ca sĩ - nhạc sĩ Thế Hiển, Tuấn Ngọc gặp phải khó khăn vì khoảng cách giữa cậu bé với nhân vật là khá xa. Dù vậy nhưng khi bắt đầu nhập vai và cất giọng hát, Tuấn Ngọc lại khiến khán giả như chìm đắm vào giai điệu du dương của ca khúc "Hát về anh".

Hoài Linh bất ngờ than thở vì bị tung tin anh qua đời đến 3 lần - Ảnh 20.

Giám khảo Hiền Thục cho rằng Tuấn Ngọc đã thể hiện y chang hình ảnh và phong thái của nhạc sĩ Thế Hiển. Vốn là cậu bé chịu khó học hỏi và lắng nghe lời góp ý của HLV và giám khảo, Tuấn Ngọc đã dần tiến bộ và ngày càng hoàn thiện được kỹ năng của mình. Việc được hát cùng với Ái Phương là một lợi thế đối với Tuấn Ngọc và 2 người đã phối hợp rất tốt.

"Gương mặt thân quen nhí": Chu Tuấn Ngọc thể hiện lại hình ảnh ca sĩ - nhạc sĩ Thế Hiển với ca khúc "Hát về anh"

Đêm chung kết của Gương mặt thân quen nhí 2017 sẽ lên sóng vào lúc 21g00 ngày 10/11 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm