"Hoa vẫn nở mùa đông": Mẹ ruột chịu gánh thay mọi tội lỗi, Thúy Ngân vẫn ác độc đến mức không tin được

Su, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Vì tiền tài danh vọng, Thúy Ngân của "Hoa vẫn nở mùa đông" đã bất chấp mọi thứ.

Bộ phim Hoa vẫn nở mùa đông do Cao Thái Hà - Thúy Ngân - Hoài An đóng chính hiện đang phát sóng và thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Hoa vẫn nở mùa đông có nội dung xoay quanh 2 chị em Thanh Hằng (Cao Thái Hà) và Thanh Nhật. Vốn là tiểu thư "lá ngọc cành vàng", cuộc sống của Thanh Hằng bỗng chốc rẽ sang hướng khác khi cha mẹ cùng qua đời trong một tai nạn thảm khốc và anh trai cô phải sống đời thực vật. Từ đó, 2 chị em sống dưới sự chăm sóc của vú Lài và sự hỗ trợ của ông Vạn Tùng.

Hoa vẫn nở mùa đông: Thúy Ngân tiếp tục làm điều ác, để mẹ ruột đứng ra gánh tội.

Vì mặc cảm tội lỗi gián tiếp gây ra cái chết cho cha mẹ Thanh Hằng mà ông Tùng nhận chu cấp cho gia đình cô. Vú Lài luôn bên cạnh chăm sóc chị em cô nhưng thực chất là đang cố tình che giấu một bí mật: Thanh Nhật là con gái vú Lài, được ông bà Thanh Hoàng (cha mẹ Thanh Hằng) nhận làm con nuôi từ nhỏ. Đến khi vợ chồng ông Thanh Hoàng mất, vú Lài cố tình giấu chuyện này và nói Thanh Hằng, Thanh Nhật là chị em song sinh để được ông Tùng trợ cấp.

Mới đây ekip sản xuất tiếp tục tung ra clip hé lộ tình tiết liên quan đến chuyện vú Lài (Hoài An) chịu đứng ra gánh hết mọi tội ác do cô con gái ruột là Thanh Nhật (Thúy Ngân) gây ra. Vì muốn leo lên đỉnh cao danh vọng, Thanh Nhật bất chấp tình thân, để mặc cô em gái Thanh Hằng bị cưỡng bức mà không cứu. Thanh Nhật còn hại Phi Phụng đến mức suýt chết.

"Hoa vẫn nở mùa đông": Mẹ ruột chịu gánh thay mọi tội lỗi, Thúy Ngân vẫn ác độc đến mức không tin được  - Ảnh 3.

"Hoa vẫn nở mùa đông": Mẹ ruột chịu gánh thay mọi tội lỗi, Thúy Ngân vẫn ác độc đến mức không tin được  - Ảnh 4.

"Hoa vẫn nở mùa đông": Mẹ ruột chịu gánh thay mọi tội lỗi, Thúy Ngân vẫn ác độc đến mức không tin được  - Ảnh 5.

Vú Lài khóc lóc, van xin Phi Phụng tha thứ cho Thanh Nhật.

Vì muốn che giấu tội ác của con gái, vú Lài đã đến gặp Phi Phụng rồi van xin cô bỏ qua mọi chuyện. Vú Lài nguyện đứng ra gánh chịu mọi hậu quả, bà sẵn sàng đi tù miễn sao con gái được bình an.

Sau cuộc nói chuyện đẫm nước mắt với Phi Phụng, vú Lài hẹn Thanh Nhật để khuyên nhủ con. Nhưng Thanh Nhật chẳng những không dừng tay mà còn cố lấp liếm mọi lỗi lầm bằng những lời lẽ độc ác. Thanh Nhật oán hận Thanh Hằng, không muốn em gái hơn mình. Thanh Nhật quyết dùng mọi thủ đoạn để chiếm lấy tiền tài địa vị. Thanh Nhật thậm chí còn chấp nhận để mẹ ruột làm vật hy sinh cho mình.

"Hoa vẫn nở mùa đông": Mẹ ruột chịu gánh thay mọi tội lỗi, Thúy Ngân vẫn ác độc đến mức không tin được  - Ảnh 6.

"Hoa vẫn nở mùa đông": Mẹ ruột chịu gánh thay mọi tội lỗi, Thúy Ngân vẫn ác độc đến mức không tin được  - Ảnh 7.

"Hoa vẫn nở mùa đông": Mẹ ruột chịu gánh thay mọi tội lỗi, Thúy Ngân vẫn ác độc đến mức không tin được  - Ảnh 8.

"Hoa vẫn nở mùa đông": Mẹ ruột chịu gánh thay mọi tội lỗi, Thúy Ngân vẫn ác độc đến mức không tin được  - Ảnh 9.

Thanh Nhật không biết sai mà vẫn dấn thân vào tội ác.

Sự điên loạn, độc ác của Thanh Nhật đã đạt đến đỉnh điểm. Vì tiền, cô không còn biết đến bất cứ ai. Thanh Nhật cũng chấp nhận mang hạnh phúc cả đời mình ra làm vật đổi chác cho danh vọng.

Chia sẻ
Đọc thêm