"Mẹ ghẻ": Xuất hiện cảnh đánh ghen tạt axit, em gái phá nát đời "chị dâu" vì chê bai nghèo hèn

Vì không muốn anh trai cưới vợ nghèo mà cô em gái độc ác toan tạt axit phá nát đời người khác.

Tập 2 của phim truyền hình Mẹ ghẻ vừa lên sóng vào tối 9/5. Trong tập này, khán giả được theo dõi những tình tiết gay cấn về chuyện tình đầy sóng gió của Phong và Diệu (Văn Phượng). Thời trẻ, Phong và Diệu không thể đến được với nhau, đến khi Phong chết, Diệu lại tình nguyện làm mẹ các con của anh mà chẳng cần bất cứ danh phận nào.

Theo dòng hồi tưởng về quá khứ, tình yêu của Phong và Diệu bị ngăn cách bởi sự phản đối quyết liệt của bà Sang – mẹ Phong và sự phá bĩnh của Nga – em gái Phong.

Vốn cho rằng Phong là cháu đích tôn trong nhà này, mẹ Phong kiên quyết không cho Phong cưới một đứa con gái mồ côi mồ cút như Diệu. Nga cũng nhân cơ hội mắng Diệu và tát vào mặt cô khiến Phong tức giận tát trả lại em gái. Bà Sang quăng tiền trả công cho Diệu và đuổi cô đi.

"Mẹ ghẻ": Xuất hiện cảnh đánh ghen tạt axit, em gái phá nát mặt "chị dâu" vì chê bai nghèo hèn  - Ảnh 2.

"Mẹ ghẻ": Xuất hiện cảnh đánh ghen tạt axit, em gái phá nát mặt "chị dâu" vì chê bai nghèo hèn  - Ảnh 3.

Diệu và Phong bị gia đình ngăn cấm nên không thể đến được với nhau.

Vẫn chưa yên tâm, Nga còn tìm đến giang hồ để bằng mọi cách ngăn cản cho được cuộc tình của anh trai với Diệu. Gã giang hồ mà Nga thuê là Ba, tuy nhiên từ lâu Ba đã có tình cảm với Diệu nên thường tìm cách giúp đỡ cô.

Khi hay tin Phong vì bị mẹ ép cưới Tuyết (Mai Thanh Hà) mà tuyệt thực, Diệu nhờ dì Tám – người giúp việc trong quán phở giúp mình gặp Phong lần cuối. Diệu xin Phong hãy tránh xa mình nếu không cô sẽ bỏ xứ mà đi. Đúng lúc này bọn giang hồ xuất hiện, trói Diệu vào gốc cây và hăm dọa Phong: "Nếu mày không nghe lời gia đình mày thì tao sẽ tạt axit nó". Vì thương Diệu, Phong đành quay về.

"Mẹ ghẻ": Xuất hiện cảnh đánh ghen tạt axit, em gái phá nát mặt "chị dâu" vì chê bai nghèo hèn  - Ảnh 4.

"Mẹ ghẻ": Xuất hiện cảnh đánh ghen tạt axit, em gái phá nát mặt "chị dâu" vì chê bai nghèo hèn  - Ảnh 5.

"Mẹ ghẻ": Xuất hiện cảnh đánh ghen tạt axit, em gái phá nát mặt "chị dâu" vì chê bai nghèo hèn  - Ảnh 6.

"Mẹ ghẻ": Xuất hiện cảnh đánh ghen tạt axit, em gái phá nát mặt "chị dâu" vì chê bai nghèo hèn  - Ảnh 7.

Đám giang hồ dọa tạt axit Diệu nếu Phong không bỏ đi.

Nhưng khi Phong vừa quay đi thì em anh - Nga bất ngờ xuất hiện và đoạt lấy chai axit trên tay bọn giang hồ, toan phá nát gương mặt xinh đẹp của Diệu. May mắn thay, Ba đã xuất hiện kịp lúc rồi cứu Diệu thoát khỏi bàn tay độc ác từ Nga. Sau đó, chàng trai nghèo này đã đưa Diệu trốn về Cà Mau và hứa sẽ yêu thương, bảo vệ cô cho đến hết đời.

"Mẹ ghẻ": Xuất hiện cảnh đánh ghen tạt axit, em gái phá nát mặt "chị dâu" vì chê bai nghèo hèn  - Ảnh 8.

"Mẹ ghẻ": Xuất hiện cảnh đánh ghen tạt axit, em gái phá nát mặt "chị dâu" vì chê bai nghèo hèn  - Ảnh 9.

"Mẹ ghẻ": Xuất hiện cảnh đánh ghen tạt axit, em gái phá nát mặt "chị dâu" vì chê bai nghèo hèn  - Ảnh 10.

Diệu thoát khỏi bàn tay độc ác của Nga trong phút chót.

Về phần Phong, anh nhận được lá thư từ biệt của Diệu nên đau đớn đến ngất xỉu. Mải miết tìm Diệu suốt một thời gian dài nhưng cô đã như bóng chim tăm cá. Khi gia đình Phong gặp biến cố, Tuyết là người đứng ra giúp đỡ. Mẹ Phong nhân cơ hội này ép anh phải cưới Tuyết cho bằng được.

Vì gia đình ngăn cấm quyết liệt, Phong và Diệu buộc phải tìm những bến đỗ khác cho cuộc đời mình khi hai trái tim vẫn còn khắc sâu hình bóng nhau. Vì lấy Tuyết làm vợ mà Phong không thèm đoái hoài nên mới dẫn đến tình tiết Tuyết ngoại tình với gã đàn ông khác.

Chia sẻ
Đọc thêm