Phim nối sóng "Luật trời" trên THVL1: Cô gái xinh đẹp uất nghẹn vì chồng bị giết, làm mẹ kế 3 đứa trẻ trong nước mắt

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Bộ phim "Mẹ ghẻ" do Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Thanh Trúc, Tuyết Thu đóng chính vừa ra mắt trên THVL1.

Tập đầu tiên của phim truyền hình Mẹ ghẻ vừa lên sóng trên THVL1. Phim là tác phẩm nối tiếp Luật trời, có sự góp mặt của các diễn viên như NSƯT Tuyết Thu, Lương Thế Thành, Thanh Trúc, Thúy Diễm.

Mẹ ghẻ là câu chuyện xoay quanh cuộc đời đẫm nước mắt của cô gái xinh đẹp tên Diệu. Lúc còn trẻ, Diệu yêu Phong say đắm, tuy nhiên vì bị mẹ Phong phản đối nên 2 người không thể thành đôi. Về sau, Phong cưới Tuyết theo sự sắp đặt của gia đình rồi sinh ra 3 đứa con là Bình, Thư và Phương.

Sau này khi gặp lại, Diệu cũng đã dang dở một đời chồng và có một đứa con nhỏ tên An, vì thương Diệu cực khổ, Phong giúp cô có chỗ làm ăn, dĩ nhiên anh không hề phản bội vợ mình. Tuy nhiên Tuyết lại nổi máu Hoạn Thư, cô một mặt giở trò chia cắt Phong - Diệu, mặt khác lại chạy trốn theo nhân tình. Biến cố xảy ra, Phong bỏ mạng, Diệu vì tình xưa nghĩa cũ mà buộc lòng phải trở thành mẹ ghẻ của Bình - Thư - Phương dù không hề có một danh phận chính thức bên Phong.

Phim nối sóng "Luật trời" trên THVL1: Cô gái xinh đẹp uất nghẹn vì chồng bị giết, làm mẹ kế 3 đứa trẻ trong nước mắt  - Ảnh 2.

Phim nối sóng "Luật trời" trên THVL1: Cô gái xinh đẹp uất nghẹn vì chồng bị giết, làm mẹ kế 3 đứa trẻ trong nước mắt  - Ảnh 3.

Phim nối sóng "Luật trời" trên THVL1: Cô gái xinh đẹp uất nghẹn vì chồng bị giết, làm mẹ kế 3 đứa trẻ trong nước mắt  - Ảnh 4.

Phim nối sóng "Luật trời" trên THVL1: Cô gái xinh đẹp uất nghẹn vì chồng bị giết, làm mẹ kế 3 đứa trẻ trong nước mắt  - Ảnh 5.

Phim nối sóng "Luật trời" trên THVL1: Cô gái xinh đẹp uất nghẹn vì chồng bị giết, làm mẹ kế 3 đứa trẻ trong nước mắt  - Ảnh 6.

"Mẹ ghẻ" là phim truyền hình nối sóng của "Luật trời".

Cuộc đời làm mẹ ghẻ của Diệu mở ra với muôn vàn cay đắng, nhất là khi đứa con ruột duy nhất - An (Lương Thế Thành) vì hiểu nhầm, ghen ghét mà có những hành động cực tàn nhẫn với Diệu lẫn Bình - Thư - Phương.

Trong tập 1 vừa lên sóng, khán giả được chứng kiến chuỗi những tình tiết đau xót xoay quanh mẹ con Diệu - An lúc chồng cũ của Diệu vừa chết. Diệu vốn là cô gái xinh đẹp, hiền lành nhưng chẳng may lấy phải gã chồng tệ bạc, người này gây chuyện với đám giang hồ rồi bị chúng đuổi cùng giết tận. Sau khi giết chồng Diệu, đám giang hồ đó còn đến ngôi nhà tranh rách nát của mẹ con cô để lấy hết mọi thứ.

Phim nối sóng "Luật trời" trên THVL1: Cô gái xinh đẹp uất nghẹn vì chồng bị giết, làm mẹ kế 3 đứa trẻ trong nước mắt  - Ảnh 7.

Phim nối sóng "Luật trời" trên THVL1: Cô gái xinh đẹp uất nghẹn vì chồng bị giết, làm mẹ kế 3 đứa trẻ trong nước mắt  - Ảnh 8.

Phim nối sóng "Luật trời" trên THVL1: Cô gái xinh đẹp uất nghẹn vì chồng bị giết, làm mẹ kế 3 đứa trẻ trong nước mắt  - Ảnh 9.

Diệu cay đắng khi chồng bị đám giang hồ sát hại còn mẹ con cô thì bị đuổi khỏi nhà.

Bị dồn vào bước đường cùng, Diệu dắt con bỏ đi. Lúc này, cô làm đủ mọi việc nặng nhọc để kiếm cơm cho con trai. Thấy mẹ nhịn đói để nhường miếng ăn cho mình, An vô cùng xúc động. An đã từng nhủ lớn lên nhất định sẽ bảo vệ và chở che cho người mẹ đáng thương. Nhưng cuộc đời không phải lúc nào cũng xảy đến theo ý muốn của An, tình huống này chỉ là khởi đầu cho hàng tá sóng gió đổ ập về sau.

Phim nối sóng "Luật trời" trên THVL1: Cô gái xinh đẹp uất nghẹn vì chồng bị giết, làm mẹ kế 3 đứa trẻ trong nước mắt  - Ảnh 10.

Phim nối sóng "Luật trời" trên THVL1: Cô gái xinh đẹp uất nghẹn vì chồng bị giết, làm mẹ kế 3 đứa trẻ trong nước mắt  - Ảnh 11.

An xúc động khi mẹ nhường đồ ăn cho mình.

Tập 2 của phim truyền hình Mẹ ghẻ sẽ lên sóng vào lúc 20g00 ngày 9/5/2020.

Chia sẻ
Đọc thêm