Hóa thân làm Jennie (BLACKPINK), tiết mục của Emma Nhất Khanh sẽ rất trọn vẹn nếu không để lộ chiếc bụng mỡ "siêu to khổng lồ"

Tiết mục của cựu thành viên nhóm LIME trong chương trình "Gương mặt thân quen" đang nhận được sự quan tâm của đông đảo fan Kpop.

Trong show thứ 2 của chương trình Gương mặt thân quen 2019 phát sóng tối 9/11, ca sĩ Emma Nhất Khanh đã có màn hóa thân thành Jennie (BLACKPINK) và trình diễn ca khúc SOLO. Phần thi của cựu thành viên nhóm LIME nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo fan Kpop, đặc biệt là cộng đồng Blink (tên fan BLACKPINK).

Emma Nhất Khanh hóa thân thành Jennie (BLACKPINK) trong chương trình Gương mặt thân quen.

Nhận xét về tiết mục, giám khảo Quang Linh cho biết Emma Nhất Khanh đã có màn hóa thân khá ổn khi hát và nhảy giống với Jennie, tuy nhiên lại mắc lỗi về trang phục khi không hở được phần vai như thành viên nhóm BLACKPINK. Diễn viên Kim Xuân nhận xét bộ trang phục của Emma lúc biểu diễn đã gặp sự cố. Thế nhưng, nữ diễn viên vẫn có lời khen dành cho cựu thành viên nhóm LIME khi hát khá hay.

Hóa thân làm Jennie (BLACKPINK), tiết mục của Emma Nhất Khanh sẽ rất trọn vẹn nếu không để lộ chiếc bụng mỡ "siêu to khổng lồ" - Ảnh 2.

Bộ trang phục của Emma Nhất Khanh...

Hóa thân làm Jennie (BLACKPINK), tiết mục của Emma Nhất Khanh sẽ rất trọn vẹn nếu không để lộ chiếc bụng mỡ "siêu to khổng lồ" - Ảnh 3.

... không hở được phần xương quai xanh như Jennie (BLACKPINK).

Đồng quan điểm với các vị ban giám khảo, cư dân mạng cũng cho rằng phần hát và vũ đạo của Emma Nhất Khanh khá ổn. Thế nhưng lỗi về trang phục, cộng với việc cựu thành viên nhóm LIME để lộ phần bụng mỡ đã khiến cho nhiều người không khỏi chú ý.

Hóa thân làm Jennie (BLACKPINK), tiết mục của Emma Nhất Khanh sẽ rất trọn vẹn nếu không để lộ chiếc bụng mỡ "siêu to khổng lồ" - Ảnh 4.

Hóa thân làm Jennie (BLACKPINK), tiết mục của Emma Nhất Khanh sẽ rất trọn vẹn nếu không để lộ chiếc bụng mỡ "siêu to khổng lồ" - Ảnh 5.

Hóa thân làm Jennie (BLACKPINK), tiết mục của Emma Nhất Khanh sẽ rất trọn vẹn nếu không để lộ chiếc bụng mỡ "siêu to khổng lồ" - Ảnh 6.

Emma Nhất Khanh để lộ phần bụng đầy mỡ thừa của mình khi hóa thân thành Jennie (BLACKPINK).

Hóa thân làm Jennie (BLACKPINK), tiết mục của Emma Nhất Khanh sẽ rất trọn vẹn nếu không để lộ chiếc bụng mỡ "siêu to khổng lồ" - Ảnh 7.

Hóa thân làm Jennie (BLACKPINK), tiết mục của Emma Nhất Khanh sẽ rất trọn vẹn nếu không để lộ chiếc bụng mỡ "siêu to khổng lồ" - Ảnh 8.

Cư dân mạng bày tỏ sự ngán ngẩm trước chiếc bụng mỡ của Emma Nhất Khanh.

Video gốc Jennie (BLACKPINK) trình diễn SOLO trên sân khấu Inkigayo mà Emma Nhất Khanh hóa thân.

Kết quả, Emma Nhất Khanh nhận được 26 điểm từ 3 vị giám khảo và xếp thứ 4 trong số 6 thí sinh tham gia.

Đón xem, Gương mặt thân quen phát sóng vào lúc 21g15 thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm