Vũ đạo "hái sao" và "vẫy taxi" của Lisa (BLACKPINK) bỗng dưng hot trở lại, sốc nhất là lượng view sau 2 năm

Màn thể hiện đầy lầy lội của Lisa (BLACKPINK) trong chương trình "Knowing Brother" bất ngờ hot trở lại.

Lisa (BLACKPINK) vốn nổi tiếng trong làng nhạc Kpop nhờ kỹ năng nhảy cực xuất sắc với hàng loạt fancam chục triệu view. Cô nàng hội tụ đầy đủ mọi yếu tố từ kỹ năng nhảy, thần thái cũng như độ "mặn mà" của mình. Trong suốt 3 năm hoạt động, Lisa rất hiếm khi xuất hiện trên sóng truyền hình. Thế nhưng mỗi lần đi show, cô nàng đều không khỏi "gây bão".

Một ngày đẹp trời, vũ đạo "hái sao" và "vẫy taxi" của Lisa (BLACKPINK) bỗng dưng hot trở lại, sốc nhất là lượng view sau 2 năm - Ảnh 1.

Lisa (BLACKPINK).

Đã quá lâu "em út" BLACKPINK không tham gia bất kỳ show truyền hình nào, có lẽ vì lý do này mà mới đây, người hâm mộ đã "đào" lại video cô nàng từng xuất hiện trong chương trình Knowing Brother vào năm 2017 và nhanh chóng lọt top Trending trên Naver.

Cụ thể góp mặt trong chương trình Knowing Brother của đài jTBC, Lisa đã thể hiện khả năng hài hước của mình khi thể hiện vũ đạo hái sao và vẫy taxi mà theo cô nàng chia sẻ là rất nổi tiếng ở Thái Lan (quê hương của Lisa). 

Vào thời điểm đó, video đã nhận được sự yêu thích của khán giả. Và 2 năm sau, điệu nhảy này một lần nữa lại "gây bão" khi bất ngờ chiếm giữ vị trí thứ 4 trong Top 100 trên Naver và trở thành đề tài được netizen Hàn quan tâm.

Một ngày đẹp trời, vũ đạo "hái sao" và "vẫy taxi" của Lisa (BLACKPINK) bỗng dưng hot trở lại, sốc nhất là lượng view sau 2 năm - Ảnh 2.

Một ngày đẹp trời, vũ đạo "hái sao" và "vẫy taxi" của Lisa (BLACKPINK) bỗng dưng hot trở lại, sốc nhất là lượng view sau 2 năm - Ảnh 3.

Điệu nhảy "vẫy taxi" và "hái sao" được Lisa tái hiện vô cùng tếu táo.

Một ngày đẹp trời, vũ đạo "hái sao" và "vẫy taxi" của Lisa (BLACKPINK) bỗng dưng hot trở lại, sốc nhất là lượng view sau 2 năm - Ảnh 4.

Đoạn video của Lisa bất ngờ gây sốt trở lại và xuất hiện ngay trên trang chủ của Naver.

Một ngày đẹp trời, vũ đạo "hái sao" và "vẫy taxi" của Lisa (BLACKPINK) bỗng dưng hot trở lại, sốc nhất là lượng view sau 2 năm - Ảnh 5.

Video của Lisa chiếm giữ vị trí số 4 trong Top 100 video hot trên Naver.

Một ngày đẹp trời, vũ đạo "hái sao" và "vẫy taxi" của Lisa (BLACKPINK) bỗng dưng hot trở lại, sốc nhất là lượng view sau 2 năm - Ảnh 6.

Đặc biệt, sau 2 năm phát hành, đoạn video thể hiện độ "mặn" của Lisa đã thu về hơn 23 triệu lượt xem trên YouTube, cho thấy mức độ yêu thích của khán giả đối với "em út" BLACKPINK là vô cùng lớn.

Được biết trong thời gian tới, Lisa cũng sẽ xuất hiện trong chương trình Idol Producer của Trung Quốc với vai trò là huấn luyện viên vũ đạo. Hiện tại, người hâm mộ không khỏi hi vọng cô nàng sẽ thể hiện được hết khả năng nhảy điêu luyện cũng như độ hài hước của mình trong chương trình này.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm