Hòa Minzy lên tiếng sau khi bị netizen bàn tán chuyện liên tục kêu gọi quyên góp từ thiện: "Đúng là làm việc gì, cái tâm là chưa đủ!"

Hạ Anh, Theo Pháp luật và bạn đọc

Giữa những ý kiến tranh luận của khán giả về việc thường xuyên kêu gọi góp tiền, Hòa Minzy đã lên tiếng nói rõ quan điểm.

Những ngày gần đây, sao Vbiz liên tục có những hành động hướng về cộng đồng. Trong khi Thủy Tiên, MC Quyền Linh, Lý Hải,... kêu gọi quyên góp để giúp bà con miền Trung vượt qua khó khăn thì Hòa Minzy cũng liên tục chia sẻ những hoàn cảnh mắc bệnh hiểm nghèo để nhờ khán giả ủng hộ tiền chữa trị.

Tuy nhiên, việc chia sẻ nhiều trường hợp mắc bệnh để kêu gọi số tiền lên đến gần 5 tỷ đồng đã khiến Hòa Minzy vướng phải nhiều ý kiến tranh luận. Nhiều người bênh vực rằng, hành động của Hòa Minzy là tốt và đáng được khen ngợi, số khác đưa ra nhiều ý kiến tiêu cực về số tiền nữ ca sĩ kêu gọi.

Hoà Minzy lên tiếng sau khi bị netizen bàn tán chuyện liên tục kêu gọi quyên góp từ thiện: Đúng là làm việc gì, cái tâm là chưa đủ! - Ảnh 2.

Những ngày gần đây, Hòa Minzy liên tục đăng tải những trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo lên trang cá nhân để kêu gọi giúp sức

Giữa lúc netizen đăng đàn khẩu chiến, Hòa Minzy chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Hòa Minzy cho biết: "Mấy ngày qua em đã liên tiếp đăng các bài viết kêu gọi lại toàn số tiền lớn quả thật không hay với 1 fanpage nghệ sĩ đang hoạt động về nghệ thuật như em. Em đã rất băn khoăn vì sợ khán giả phản ứng ngược".

Không chỉ thế, Hòa Minzy còn chia sẻ thêm: "Đi một ngày đàng học một sàng khôn. Mỗi ngày rút ra một bài học cho bản thân, đúng là làm việc gì cần cái tâm là chưa đủ, còn phải đặt cái đầu vào đó. Lý trí quyết định mọi thứ chứ không thể thích là làm được. Nhưng dù sao Hòa vẫn sẽ tiếp thu và sửa chữa. Từ giờ đến tuổi 30 chắc sẽ ổn!".

Hoà Minzy lên tiếng sau khi bị netizen bàn tán chuyện liên tục kêu gọi quyên góp từ thiện: Đúng là làm việc gì, cái tâm là chưa đủ! - Ảnh 3.

Sau khi vướng nhiều tranh luận, Hòa Minzy chính thức lên tiếng chia sẻ nỗi niềm

Trước đó, Hòa Minzy đã từng bỏ tiền túi mua lương thực và áo phao để ra miền Trung cứu trợ bà con, cô tiết lộ không giỏi tính toán nên đã từ chối nhận quyên góp của khán giả. Tuy nhiên, từ ngày 27/10 - 29/10, cô đã đăng tải 3 trường hợp em bé bị bệnh hiểm nghèo lên trang cá nhân để nhờ các mạnh thường quân giúp sức.

Trong đó, có 1 trường hợp bé gái bị tai nạn cần 300 triệu đồng chữa trị, tuy nhiên khi quyên góp được gần 400 triệu đồng chuẩn bị phẫu thuật thì em đã không qua khỏi. Hiện tại, Hòa Minzy đang kêu gọi 2 tỷ đồng giúp 1 bé trai ghép tủy và 2,7 tỷ đồng cho 1 trường hợp bé gái cần ghép gan để duy trì mạng sống. Hòa Minzy cho biết đây có thể sẽ là những trường hợp cuối cùng cô đứng ra kêu gọi.

Hoà Minzy lên tiếng sau khi bị netizen bàn tán chuyện liên tục kêu gọi quyên góp từ thiện: Đúng là làm việc gì, cái tâm là chưa đủ! - Ảnh 4.

Sau khi bé gái qua đời, Hòa Minzy đã công khai phương án sử dụng số tiền dư 1 cách minh bạch trên MXH

Hoà Minzy lên tiếng sau khi bị netizen bàn tán chuyện liên tục kêu gọi quyên góp từ thiện: Đúng là làm việc gì, cái tâm là chưa đủ! - Ảnh 5.

Hòa Minzy đang kêu gọi 4,7 tỷ đồng để giúp 2 em bé được phẫu thuật

Ảnh: Facebook nhân vật
Chia sẻ
Đọc thêm