"Họa mi" Trung Quốc bị tố cặp kè với trai trẻ trong khi vừa kết hôn chỉ một năm

Thông tin Tịnh Dĩnh ngoại tình đang xôn xao dư luận Hoa ngữ.

Mới đây, truyền thông Hoa ngữ bất ngờ đăng tải loạt hình ảnh ghi lại cảnh ca sĩ Trương Tịnh Dĩnh hẹn hò với một người đàn ông lạ mặt. Theo hình ảnh ghi lại được, Tịnh Dĩnh ăn vận khá giản dị với áo khoác mỏng, đội mũ lưỡi trai, nắm tay vô cùng ngọt ngào cùng một chàng trai cao to.

Họa mi Trung Quốc bị tố cặp kè với trai trẻ trong khi vừa kết hôn chỉ một năm  - Ảnh 1.

Ngay sau loạt hình ảnh này được chia sẻ, rất nhiều chỉ trích dành cho Trương Tịnh Dĩnh bởi cô đã kết hôn vào năm 2016 với ông xã Phùng Kha. Thậm chí, có nhiều người cho rằng phong trào ngoại tình ở Trung Quốc đang tăng cao vì rất nhiều nghệ sĩ đã làm tấm gương xấu.

Họa mi Trung Quốc bị tố cặp kè với trai trẻ trong khi vừa kết hôn chỉ một năm  - Ảnh 2.

Tuy nhiên, ngay sau đó, nhiều thông tin được cung cấp đã thanh minh cho Tịnh Dĩnh. Nhiều nguồn tin cho rằng Tịnh Dĩnh và chồng là Phùng Kha đã chia tay nhau trong êm ấm không lâu sau khi kết hôn. Cả hai chỉ tổ chức đám cưới không đăng ký kết hôn nên chuyện chia tay vô cùng dễ dàng.

Hiện tại, thực hư của thông tin này vẫn chưa được làm sáng tỏ.

Dịnh Tĩnh được mệnh danh là họa mi của Trung Quốc nhờ giọng hát trong trẻo. Cô bắt đầu bước vào làng giải trí vào năm 2005 với chương trình Super Girl của Trung Quốc. Ngay sau khi bước vào làng giải trí, Dịnh Tĩnh nhận được nhiều sự ủng hộ khi tham gia nhiều tác phẩm nhạc phim, ấn tượng trong số đó phải kể tới Họa tâm(phim Họa bì), Hero (phim Vua Kungfu), Mộc Lan...

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm