"Bạn muốn hẹn hò": "Chị gái" H'Hen Niê bị chàng trai bán vịt quay "phản kèo" chỉ vì mê phượt

Trong tập 533 "Bạn muốn hẹn hò", cô nàng Mỹ Anh được xem là "bản sao" của H'Hen Niê đã bị anh chàng bán vịt quay từ chối hẹn hò chỉ vì quá cá tính.

Tập 533 chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò lên sóng với sự góp mặt của cô nàng Mỹ Anh (30 tuổi) đang làm giáo viên mầm non tại TP.HCM. Vừa xuất hiện trong chương trình, MC Nam Thư liền nhận xét nữ chính có khuôn mặt và kiểu tóc khá giống với Hoa hậu H'Hen Niê. 

Chia sẻ về mình, Mỹ Anh cho biết bản thân là một người sống khá nội tâm và từng "lỡ một chuyến đò" vì bị chồng cắm sừng khi chỉ mới sinh con chưa đầy 1 tháng. Nói về người chồng cũ, Mỹ Anh không khỏi nghẹn ngào. Tuy nhiên thật may mắn vì sau biến cố, mẹ của cô vẫn dang rộng vòng tay chào đón, dù trước đó Mỹ Anh quyết cãi lại gia đình để lấy chồng khi chỉ mới 20 tuổi.

1

i

j

Ở bên kia hàng rào, anh chàng Anh Tuấn (30 tuổi) đang kinh doanh vịt quay tại quận Bình Tân, TP.HCM cũng có hoàn cảnh khá giống Mỹ Anh khi bị vợ phản bội. Hiện Tuấn đang sống cùng cậu con trai 6 tuổi.

q

Khi hàng rào tình yêu được mở ra, Anh Tuấn liền mang một con vịt quay để tặng Mỹ Anh với hi vọng sẽ được cô hỗ trợ công việc buôn bán sau này. Tuấn cũng không quên bày tỏ sẽ làm tất cả những điều mà bản thân có thể làm được để vun vén hạnh phúc cùng Mỹ Anh. 

Trong lúc đang trò chuyện, Mỹ Anh đưa ra ví dụ nếu như cô thích đi phượt thì liệu anh sẽ cùng đi với cô hay không? Lúc này, Anh Tuấn cho biết, ai cũng có sở thích của riêng mình nhưng công việc buôn bán bận rộn rất khó để anh có thể đi chơi cùng với cô. 

qqq

gg

Và ở phần bấm nút, Anh Tuấn quyết định không hẹn hò cùng Mỹ Anh vì cho rằng với công việc quá bận thì rất khó để anh có thể dành thời gian cho cô. Lúc này, Mỹ Anh cũng phản hồi rằng đó chỉ là ví dụ của cô mà thôi.

1

2

4

Cũng trong tập này, chương trình còn có sự xuất hiện của cặp khách mời thứ 2 gồm Xuân Nghĩa (26 tuổi) và Thiên Thanh (26 tuổi), hiện cả hai đang làm việc tại TP.HCM. Nữ chính cho biết cô chưa từng trải qua mối tình nào vì từ lúc đi học cho đến khi đi làm đều ở trong "môi trường" toàn nữ giới. Lúc này, MC Quyền Linh có hơi nghi ngờ giới tính của Thiên Thanh và được cô nàng phản hồi: "Dạ không có, em vẫn thích con trai".

1

2

3

4

Đồng cảm với Thiên Thanh, anh chàng Xuân Nghĩa cũng cho biết bản thân chưa từng trải qua mối tình nào mà chỉ "crush". Lúc này, MC Quyền Linh tiếp tục lo ngại về giới tính của Xuân Nghĩa và được anh chàng khẳng định: "Em thích con gái 100%".

6

5

Khi chính thức gặp mặt nhau, Thiên Thanh đặt câu hỏi cho Xuân Nghĩa có thể ở rể được hay không? Lúc này, Nghĩa cho biết nếu như có lý do thích hợp thì anh sẽ sẵn sàng đáp ứng được. Cũng trong chương trình, Xuân Nghĩa cũng dành tặng Thiên Thanh bài thơ đầy ngẫu hứng khiến khán giả không nhịn được cười: "Hôm nay Bạn muốn hẹn hò/ Cốt là anh muốn thăm dò mạch xong/ Nếu em là hạc, là công/ Xin em cho anh làm chồng em nha". Và kết quả, cả hai đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

7

8

9

10

Xuân Nghĩa - Thiên Thanh.

Bạn muốn hẹn hò tập 533.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm