"Bạn muốn hẹn hò" lại náo loạn vì nữ khách mời cực xinh thẳng thắn trả lời bạn trai "giờ em chỉ muốn đi châu Âu thôi!"

Trong tập 532 "Bạn muốn hẹn hò", cặp đôi Phú Hiếu - Lệ Thủy khiến không ít người phải trầm trồ bởi ngoại hình chuẩn hotboy, hotgirl và được Quyền Linh - Nam Thư mai mối thành công.

Tập 532 chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò chào đón sự xuất hiện của Phú Hiếu (25 tuổi) đang sống và làm việc tại TP.HCM. Anh chàng để lại ấn tượng với ngoại hình vô cùng điển trai và được MC Nam Thư đánh giá là "chuẩn hotboy". Trong khi đó, cô bạn Lệ Thủy (25 tuổi) cũng khiến MC Quyền Linh phải trầm trồ vì rất xinh đẹp.

2

l

Chia sẻ về bản thân, Hiếu cho biết mình là một người khá bừa bộn, hay quăng đồ lung tung. Còn Lệ Thủy cũng tiết lộ, cô là một người khá ít nói nhưng sống vô cùng tình cảm. Khi được hỏi về tình trường của mình, Phú Hiếu thổ lộ từng trải qua hai mối tình thời học sinh. Trong khi đó, cô bạn Lệ Thủy cũng cho biết cô gần như chỉ tập trung vào công việc không có thời gian đi chơi, hẹn hò.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Phú Hiếu và Lệ Thủy khiến khán giả không nhịn được cười khi cả hai đều "não cá vàng", chuẩn bị quà nhưng lại không mang theo để tặng đối phương. Khi Phú Hiếu hỏi bạn nữ có thích đi du lịch hay không, Lệ Thủy cho biết chỉ thích đi châu Âu vì gần như các nước ở châu Á, cô nàng đều đi "chán" hết rồi.

3

ll

Lệ Thủy có ngoại hình cực xinh đẹp.

Cũng ở phần tìm hiểu này, Phú Hiếu còn cho thấy là một chàng trai có khiếu ăn nói khi tất cả những lời nói ra đều khiến Lệ Thủy ngượng ngùng. Và đúng như sự kỳ vọng của MC Quyền Linh - Nam Thư, cả hai đã bấm nút hẹn hò sau khi có cuộc trò chuyện đầy vui vẻ.

2

4

5

jjjj

Tập 532 tiếp tục chào đón Văn Bằng (30 tuổi) và Thu Đang (29 tuổi), cả hai đều đang làm việc tại TP.HCM. Có thể nói đây là một cặp đôi khá hợp khi về tính cách, sở thích và quan điểm sống đều giống nhau. Văn Bằng cho biết anh rất thích nấu ăn và nấu rất ngon. Đáp lại lời bạn trai, Thu Đang tiết lộ cô cũng rất giỏi trong chuyện bếp núc. Vì lý do thích nấu ăn nên cả hai đều khá "mũm mĩm" nhưng rất lười thể dục, thể thao.

d

dd

Nói về hình mẫu lý tưởng, Văn Bằng cho biết anh không đặt cho mình bất kỳ hình mẫu nào mà chỉ cần người bạn gái đó có sự chung thủy, biết quan tâm, chia sẻ. Trong khi đó, Thu Đang cũng đưa ra mẫu bạn trai lý tưởng là biết bảo vệ cho người mình yêu, còn tổ ấm cô có thể lo được.

1

dd

Ở phần giao lưu, Văn Bằng - Thu Đang đã trò chuyện với nhau rất vui vẻ. Và đúng như sự mong đợi của khán giả lẫn 2 bên gia đình, cặp đôi đã bấm nút đồng ý hẹn hò ở cuối phần tham gia.

ssss

sss

Bạn muốn hẹn hò tập 532.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm