Hoa hồng trên ngực trái: Khuê xin lỗi Bảo vì để mất vé số tiền tỷ, vui nhất là bình luận của khán giả

Loạt bình luận của khán giả về số phận tờ vé số trong "Hoa hồng trên ngực trái" cực kỳ hài hước.

Mọi diễn biến trong tập 27 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 tối 6/11 dường như đều bị lu mờ bởi sức hút của tờ... vé số. Nói như một khán giả của bộ phim, xem cả tập này, người ta chỉ quan tâm tới số phận của tờ vé số sẽ về tay ai, mọi thứ khác có hay không không quan trọng!

Và dựa theo những diễn biến mới nhất thì dường như tờ vé số tiền tỷ này đang nằm trong tay Thái khi anh chàng "tiện tay đút túi" trong lúc đến nhà Khuê thăm con.

Ở preview tập 28, khi gặp Bảo, Khuê đã xin lỗi anh vì để mất tờ vé số này. "Tôi đang cảm thấy rất áy náy vì anh" - Khuê nói với Bảo - "Anh có biết mấy tờ vé số mà anh mua cho tôi hôm trước, có một tờ trúng thật đấy, giải đặc biệt". Nghe vậy, Bảo cũng rất bất ngờ nhưng đồng thời cũng thắc mắc: "Vậy thì cô có gì mà phải áy náy? Hay là vì không chia tiền cho tôi à?". Đến đây, Khuê buồn rầu cúi mặt thú nhận: "Nhưng mà tôi làm mất tờ vé số rồi!".

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê xin lỗi Bảo vì để mất vé số tiền tỷ, vui nhất là bình luận của khán giả - Ảnh 1.

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê xin lỗi Bảo vì để mất vé số tiền tỷ, vui nhất là bình luận của khán giả - Ảnh 2.

Tình tiết Khuê vứt đi tờ vé số trong tập 27 trước đó cũng gây ra nhiều tranh cãi trong khán giả. Một bộ phận người xem tỏ ra thất vọng vì Khuê, tuy nhiên cũng có những khán giả cho rằng thà tờ vé số rơi vào tay Thái còn hơn là rơi vào tay bà Đại - mẹ Khuê. Hài hước hơn, rất nhiều khán giả đã để lại những bình luận hóm hỉnh về tình huống liên quan đến tờ vé số này:

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê xin lỗi Bảo vì để mất vé số tiền tỷ, vui nhất là bình luận của khán giả - Ảnh 3.

"Ahihi, tiện tay tiện tay"

- Đúng là bần cùng quá thì cái gì cũng nhặt, anh Thái trông thế mà số đỏ!

- Có lẽ nào nên đổi tên phim thành "Hoa hồng trên ngực Thái", anh Thái số hưởng quá đi mất!

- Nếu là mình thì mình sẽ huy động cả họ đi bới rác để tìm, thế mà mẹ con Khuê lại không đi tìm thì tài thật!

- Tạm đoán là sau khi biết tờ vé số trúng tiền tỷ, anh Thái sẽ chạy về nhà để tìm, nhưng lúc này mẹ anh đã giặt quần, thế là tờ vé số nát bươm, hết chuyện!

- Kịch bản tiếp: Thái sau khi nhặt được vé số cho vào túi quần, mẹ Thái giặt đồ phát hiện ra lại vứt vào sọt rác. Cô lao công ném túi rác vào xe vô tình tờ vé số lại rơi ra, đúng lúc bố Khuê đi xe ôm ngang qua. Bố Khuê nhặt về đặt trên bàn, tờ vé số cuối cùng lại rơi vào tay mẹ Khuê!

Số phận nào dành cho tờ vé số "lận đận" này? Đón xem các tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm