Hoa hậu Vbiz chia sẻ hậu ly hôn chồng kém 10 tuổi: "Tôi đòi hỏi cao người đàn ông nhưng chưa bao giờ để họ thiệt thòi"

Liên Hoa, Theo Phụ nữ mới
Chia sẻ

Bài đăng triết lý tình yêu của Hoa hậu Vbiz thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Hoa hậu Thu Hoài từng có cuộc hôn nhân khiến nhiều người ngưỡng mộ bên doanh nhân Tống Trí. Tuy nhiên vào giữa tháng 7 vừa qua, người đẹp sinh năm 1976 đã bất ngờ thông báo cô và chồng cũ đã ly hôn được 1 năm. Thông tin này khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Sau khi công khai thêm một lần đổ vỡ, Thu Hoài chọn cho mình cuộc sống yên bình, thường xuyên du lịch để khám phá nhiều thứ. Bên cạnh đó, cô cũng thoải mái nói về cuộc sống độc thân trên trang cá nhân. Đơn cử như mới đây, Thu Hoài gây chú ý khi chia sẻ dòng trạng thái liên quan đến cách chọn một người gắn bó với mình.

Cụ thể, Thu Hoài trải lòng: "Tôi chọn sòng phẳng khi yêu như một cách để bảo vệ mình. Để không thứ gì có thể tổn thương tôi, để tôi giữ trọn vẹn giá trị cho mình và cuối cùng, để tình yêu bền vững hơn. Tôi đòi hỏi rất cao ở người đàn ông, nhưng tôi cũng không bao giờ để họ thiệt thòi. Anh có thể mang tới cho tôi điều gì, tôi sẵn sàng tặng anh điều tương tự. Tôi không cần anh hi sinh vì tôi, càng không để anh chịu thiệt thòi, bởi tình yêu vốn không phải vậy. Anh chịu vậy không?". Bài đăng triết lý tình yêu của Thu Hoài khiến nhiều netizen bàn tán.

Hoa hậu Vbiz chia sẻ hậu ly hôn chồng kém 10 tuổi: "Tôi đòi hỏi cao người đàn ông nhưng chưa bao giờ để họ thiệt thòi" - Ảnh 1.

Hoa hậu Thu Hoài có chia sẻ triết lý gây chú ý hậu ly hôn chồng trẻ

Thu Hoài sinh năm 1976, cô đoạt giải Hoa hậu Phu nhân người Việt toàn cầu năm 2012. Tháng 12/2019, Thu Hoài được bạn trai kém 10 tuổi Tống Trí cầu hôn tại Mỹ. 2 năm sau, cả hai thông báo đã đăng ký kết hôn và tung bộ ảnh cưới lãng mạn với sự chứng kiến của các con.

Tuy nhiên, sau 7 năm chung sống, Thu Hoài và Tống Trí quyết định "đường ai nấy đi". Dù không còn ở bên nhau, Hoa hậu Thu Hoài mong chồng cũ có cuộc sống tốt, thành công. "Tôi cảm ơn anh Trí vì là một người đàn ông tích cực, mạnh mẽ và giàu tình cảm. Anh ấy đã chăm sóc, lo lắng và làm bạn với con trai út của tôi".

Hoa hậu Vbiz chia sẻ hậu ly hôn chồng kém 10 tuổi: "Tôi đòi hỏi cao người đàn ông nhưng chưa bao giờ để họ thiệt thòi" - Ảnh 2.

Hoa hậu Thu Hoài và doanh nhân Tống Trí kết hôn năm 2019 tại Mỹ

Hoa hậu Vbiz chia sẻ hậu ly hôn chồng kém 10 tuổi: "Tôi đòi hỏi cao người đàn ông nhưng chưa bao giờ để họ thiệt thòi" - Ảnh 3.

Hậu ly hôn, Thu Hoài thường xuyên du lịch, tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ, yên bình

Chia sẻ
Đọc thêm