Hoa hậu Thu Hoài tiết lộ biệt thự có quản gia riêng: "Chỉ tính tiền xây dựng cũng là 2 triệu đô"

Tùng Ninh,
Chia sẻ

Dù mất đến 2 triệu đô để xây một căn biệt thự rộng lớn nhưng Thu Hoài tiết lộ: "Thực ra một năm tôi chỉ đến đây 4, 5 lần".

Mới đây, kênh Youtube của Kiki Phung (một Vlogger nổi tiếng người Việt gốc Hoa sinh sống tại Hong Kong) đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô và một người bạn Hong Kong tới thăm nhà hoa hậu Thu Hoài tại Đà Lạt.

Hoa hậu Thu Hoài tiết lộ biệt thự có quản gia riêng: "Chỉ tính tiền xây dựng cũng là 2 triệu đô" - Ảnh 1.

Hoa hậu Thu Hoài vừa mở cửa, tất cả mọi người đã choáng váng trước căn biệt thự nguy nga, rộng lớn cô đang sở hữu tại Đà Lạt.

Căn biệt thự ước tính rộng khoảng gần 1000 mét vuông, được thiết kế theo phong cách châu Âu cổ điển pha trộn hiện đại, với tường lát gạch, vườn hoa màu sắc, ban công vòng… để phù hợp với không khí lạnh ở Đà Lạt.

Nhìn từ xa, căn biệt thự rất giống một tòa lâu đài nhỏ trong các câu chuyện cổ tích phương Tây. Thu Hoài tiết lộ, trong biệt thự còn có cả quản gia để quản lý mọi thứ vì nó quá rộng và nhiều khu vực khác nhau. Về giá trị biệt thự, Thu Hoài tiết lộ:

"Biệt thự này tôi mua được 7 năm rồi dùng 3 năm đế xây dựng. Nếu không tính tiền đất, chỉ tính tiền xây dựng cũng là 2 triệu đô".

Hoa hậu Thu Hoài tiết lộ biệt thự có quản gia riêng: "Chỉ tính tiền xây dựng cũng là 2 triệu đô" - Ảnh 2.

Trước cửa biệt thự là một cổng gỗ lớn tự động, dẫn vào nhà là một khu vườn rải sỏi, nơi Thu Hoài thường uống cà phê, trà chiều và thưởng thức không khí trong lành ở Đà Lạt.

Thu Hoài sử dụng nhiều cửa sổ lớn để tận dụng ảnh sáng tự nhiên và dùng nhiều gỗ sồi (từ nội thất đến trần, cửa) để tạo khung cảnh như một căn nhà cổ châu Âu. Cô rất chú trọng vào phần décor nên chi nhiều tiền để décor nội thất, mua sắm các loại tượng, nến, đèn, hoa… sao cho thật ấm cúng và giống với châu Âu cổ điển nhất có thể.

Bước vào trong biệt thự là một giếng trời lớn lợp kính giống kiến trúc bảo tàng Louvre, nơi Thu Hoài ngồi ngắm mưa mỗi ngày.

Hoa hậu Thu Hoài tiết lộ biệt thự có quản gia riêng: "Chỉ tính tiền xây dựng cũng là 2 triệu đô" - Ảnh 3.

Riêng phòng khách trong biệt thự đã rộng tới 30m2, có cửa kính ở giếng trời để lấy ánh sáng tự nhiên, tự động mở và tự động cảm ứng đóng khi trời mưa. Trong phòng khách có lò sưởi gỗ kiểu phương Tây.

Bên cạnh phòng khách là phòng ăn rộng lớn cùng gian vui chơi dành cho gia đình, bạn bè, rộng lớn như một lâu đài nhỏ. Đằng sau nhà là nguyên một hiên rộng bày biện bàn ghế để ngồi uống trà, ngắm mây trời, núi rừng. Thu Hoài chia sẻ:

"Ở trên đồi này vào mùa đông hay có mây bay cả vào nhà, cả một biển mây".

Hoa hậu Thu Hoài tiết lộ biệt thự có quản gia riêng: "Chỉ tính tiền xây dựng cũng là 2 triệu đô" - Ảnh 4.

Thu Hoài xây căn biệt thự này để mời bạn bè tới chơi nên cô thiết kế nhiều đồ giải trí như đàn piano, bàn chơi bi lắc, bida, phòng karaoke... Cô nói: "Biệt thự này có 3 tầng, tôi thường mời bạn bè tới chơi nên nếu họ đi cả gia đình thì sẽ dành cho họ nguyên một tầng làm không gian riêng, không ảnh hưởng tới ai".

Ở tầng hầm, Thu Hoài có nguyên một phòng để rượu với nhiều rượu quý và đắt tiền tới mức phải dùng khóa mật khẩu để phòng trộm.

Dù mất đến 2 triệu đô để xây một căn biệt thự rộng lớn nhưng Thu Hoài tiết lộ: "Thực ra một năm tôi chỉ đến đây 4, 5 lần gì đó. Vì ít đến nên tôi định biến căn biệt thự này thành căn nghỉ dưỡng cho mọi người tới".

Chia sẻ