"Hoa hậu quốc dân" tiết lộ sốc về chuyện tình cảm, thú nhận rất lụy tình

Thu Thảo,
Chia sẻ

Trên sóng truyền hình, Hoa hậu này bật khóc, đồng thời thú nhận nhiều điều thầm kín về chuyện tình cảm riêng tư.

Tại chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tập mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê đã có phát ngôn gây xôn xao dư luận.

Theo đó, các chị đẹp có màn tâm sự, chia sẻ câu chuyện thầm kín trong đêm ngồi quây quần bên nhau. Đến lượt mình, H'Hen Niê xúc động đến mức bật khóc. Nói trong nước mắt, H'Hen Niê kể:

"Nghe câu chuyện của các chị em có cảm xúc nhiều lắm. Stylist của em có nói rằng nếu muốn lúc nào cũng tỏa sáng và kết nối được với mọi người thì bản thân em phải mang năng lượng tốt. Em cố gắng hình thành, tạo cho mình nguồn năng lượng này. Trong thời điểm đó, em lúc nào cũng vui vẻ hết, tất cả năng lượng xấu không bao giờ xuất hiện trong suy nghĩ của em. Từ chuyện tiêu cực nhất, em cũng biến nó thành tích cực.

Tại vì em nghĩ chỉ có sự tích cực mới làm cho em tốt lên được. Tuy nhiên, khi em trải qua vấn đề vô cùng dai dẳng, em nghĩ bản thân không còn đủ sức mạnh cũng như năng lượng để làm gì.

Tất cả mọi người xung quanh khuyên em đừng quan tâm chuyện đó, mọi thứ rồi cũng sẽ qua thôi. Em cố gắng học theo, em không quan tâm, em giả bộ rằng xuất hiện ở đâu mình cũng vui cười rạng rỡ. Em thấy những lúc em làm vậy thì nó tốt thật. Từ nhỏ đến lớn, em chẳng khi nào tâm sự chuyện của bản thân với ba mẹ, người thân, em vẫn nghĩ đó là lựa chọn tốt nhất của mình.

Nhưng đến lúc cái sự đau đớn không thể kiểm soát, không thể giải thoát được, em đã để bản thân khóc 1 ngày luôn. Em khóc từ lúc đi làm về cho đến 3 - 4 giờ sáng. Khóc xong mai em vẫn đi làm. Em khóc kinh khủng đến mức mà nấc lên rồi ngủ quên đi, trong cơn mơ em thấy mình bị bóp cổ.

Qua ngày thứ 2 thì đỡ hơn, em khóc đến 2 giờ sáng. Ngày kế tiếp, em khóc đến 1 giờ sáng. Dần dần, mọi thứ qua đi và em không còn nước mắt, em không khóc nữa. Khi người phụ nữ quyết định chọn làm người kiên cường, mạnh mẽ, độc lập, tự tin thì cái người đó phải đối mặt là sự cô đơn".

"Hoa hậu quốc dân" tiết lộ sốc về chuyện tình cảm, thú nhận rất lụy tình - Ảnh 1.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê

Lát sau, H'Hen thú nhận thêm, những điều khiến cô rơi nước mắt liên quan đến tình cảm. H'Hen kể:

"Về mặt tình cảm thì em là cô gái khá yếu đuối, rất là mỏng manh. Khi tổn thương thì sẽ tổn thương vô cùng sâu sắc. Em cũng là cô gái hơi lụy tình. Có rất nhiều điều bắt đầu ập đến, từ suy nghĩ, kỷ niệm, đến những vấn đề khác trong chuyện tình cảm của em. 

Thế rồi em vỡ òa cảm xúc. Có thể công việc hay những thứ khác không làm cho H'Hen Niê chùn bước nhưng bất cứ thứ gì liên quan đến tình cảm cũng khiến H'Hen Niê bị ảnh hưởng rất nhiều. Em không thích con người đó của mình".

Trên mạng xã hội, 1 số khán giả cho rằng tuy không nhắc tên cụ thể nhưng qua cách H'Hen Niê chia sẻ, người xem có thể đoán rằng nàng Hậu muốn nhắc đến mối quan hệ với bạn trai cũ.

"Hoa hậu quốc dân" tiết lộ sốc về chuyện tình cảm, thú nhận rất lụy tình - Ảnh 3.

H'Hen Niê thú nhận là người rất dễ tổn thương trong chuyện tình cảm

H'Hen Niê và bạn trai cũ đã yêu nhau trong nhiều năm. Khi được hỏi về người này, H'Hen Niê nhiều lần từ chối gọi tên vì sợ làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư. Tháng 4/2023, H'Hen Niê và bạn trai chia tay. Đến hiện tại, H'Hen Niê chỉ chia sẻ về công việc, hiếm khi nhắc đến những vấn đề cá nhân.

Chia sẻ