Hoa hậu Phan Hoàng Thu diện trang phục gợi cảm mừng sinh nhật con trai

Người đẹp cũng chia sẻ về chuyện trải qua cuộc sống 4 năm nuôi con một mình.

Ngày 3/6 vừa qua, Hoa hậu Phan Hoàng Thu cùng mẹ tới trường để tổ chức sinh nhật cho cậu con trai nhỏ là bé Bào Ngư. Năm nay, con trai cô tròn 4 tuổi.

Xuất hiện ở trường học của con trai, Phan Hoàng Thu diện chiếc váy 2 dây khá gợi cảm, khoe tối đa những đường cong cuốn hút. Mẹ ruột của Hoa hậu cũng thu hút sự chú ý với chiếc đầm lệch vai màu tím gợi cảm nhưng không kém phần sang trọng.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu diện trang phục gợi cảm mừng sinh nhật con trai - Ảnh 1.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu diện trang phục gợi cảm mừng sinh nhật con trai - Ảnh 2.

Phan Hoàng Thu cho hay, 4 năm nay, vào dịp đầu tháng 6 gia đình cô luôn có một “ngày hội” đặc biệt, đó chính là sinh nhật của bé Bào Ngư. Đối với Hoa hậu Đông Nam Á 2014, sinh nhật con trai là ngày cô cảm thấy hạnh phúc và ấm áp nhất vì nó như dấu mốc thể hiện những chặng đường từ khi cô trở thành một người mẹ", Phan Hoàng Thu chia sẻ.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu diện trang phục gợi cảm mừng sinh nhật con trai - Ảnh 3.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu diện trang phục gợi cảm mừng sinh nhật con trai - Ảnh 4.

Người đẹp nói thêm: "4 năm qua, tuy làm mẹ đơn thân nhưng tôi luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa từ mẹ ruột. Bà chăm lo cho Bào Ngư như đã từng chăm lo cho tôi và em trai tôi ngày còn nhỏ. Là nhà giáo, bà cũng giúp đỡ tôi rất nhiều trong việc dạy bảo, giáo dục Bào Ngư. Có thể nói, với Bào Ngư, bà như một người mẹ thứ hai, còn tôi thì chỉ giống như một cô chị gái mà thôi". 

Phan Hoàng Thu cho hay: "Làm mẹ 4 năm nhưng Bào Ngư mới là người dạy cho tôi sự kiên nhẫn, hi sinh. Con cũng chính là động lực để tôi luôn nỗ lực hết mình trong cuộc sống.

Có một người mẹ tuyệt vời cùng một em bé thông minh, đáng yêu như Bào Ngư nên cuộc sống làm mẹ đơn thân của tôi vô cùng thoải mái và dễ chịu. Tôi phải cảm ơn mẹ và Bào Ngư rất nhiều vì đã giúp tôi ngày càng trưởng thành và hoàn thiện hơn". 

Chia sẻ
Đọc thêm