Hương Giang vô tình làm lộ chuyện Hòa Minzy dẫn con đi du lịch cùng hội bạn thân chỉ qua một chi tiết cực nhỏ?

Cộng đồng mạng đã nhanh chóng phát hiện ra một đồ vật của em bé xuất hiện trong căn villa mà hội bạn Hoa dâm bụt đang ở tại Đà Lạt.

Mới đây, hội chị em Hương Giang - Hòa Minzy - Đức Phúc - Erik đã cùng nhau lên Đà Lạt nghỉ ngơi. Mới sáng ra nhưng mỗi người đều đã đăng tải rất nhiều ảnh đẹp trong chuyến đi nghỉ dưỡng này.

Đáng chú ý, trong story quay cảnh Đức Phúc và Erik hát karaoke trong nhà mà Hương Giang vừa đăng tải cách đây không lâu, cộng đồng mạng đã phát hiện ra chi tiết thú vị và Hòa Minzy.

Cụ thể, trong phòng khách có đặt một chiếc xe nôi em bé. Nhiều người đoán rằng chiếc xe nôi này là của em bé nhà Hòa Minzy, rất có thể nữ ca sĩ đã đưa con đi cùng trong chuyến du lịch với bạn bè. Tuy nhiên đây cũng mới chỉ là thắc mắc và suy đoán từ cộng đồng mạng chứ chưa phải là thông tin chắc chắn.

Hương Giang vô tình làm lộ chuyện Hòa Minzy dẫn con đi du lịch cùng hội bạn thân chỉ qua một chi tiết cực nhỏ? - Ảnh 2.

Trong khoảng gần 1 năm trở lại đây, Hòa Minzy liên tục đối mặt với những tin đồn mang bầu, sinh con, bí mật kết hôn với bạn trai thiếu gia nhưng cô chưa bao giờ lên tiếng. 

Cách đây không lâu, trong ngày sinh nhật của mình, nữ ca sĩ đã gửi lời cảm ơn đến "ông xã" và còn nhắc đến một "tài sản to đùng", được cho là đang thừa nhận chuyện có con đầu lòng. Cô còn cập nhật trạng thái: "Yêu con lợn con", càng khiến tin đồn chắc chắn hơn bởi Hòa Minzy vướng tin đồn vào năm 2019, tức là em bé của cô chào đời năm Kỷ Hợi. Cách gọi "con lợn con" có thể là nữ ca sĩ đang ẩn ý nhắc đến em bé đầu lòng của mình.

Hương Giang vô tình làm lộ chuyện Hòa Minzy dẫn con đi du lịch cùng hội bạn thân chỉ qua một chi tiết cực nhỏ? - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm