Hoa hậu Ngọc Hân thử sức với vai trò mới, được mẹ và bà ngoại ủng hộ nhiệt tình

Trân Ni,
Chia sẻ

Ngọc Hân thổ lộ, sau nhiều năm hoạt động trong showbiz cô mới có dịp quay lại với nghệ thuật.

Chiều qua (26/8), Hoa hậu Ngọc Hân đã tổ chức thành công triển lãm tranh cho họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại Đà Lạt. Tham dự sự kiện còn có bà ngoại và mẹ tham dự để động viên tinh thần cho cô ở vai trò mới. 

Hơn một năm qua, nàng hậu có bước chuyển mình sang mảng tổ chức sự kiện trong lĩnh vực hội họa với mong muốn đưa Đà Lạt trở thành một điểm đến nghệ thuật cho những người yêu cái đẹp trên khắp Việt Nam, đồng thời góp phần giúp các họa sĩ trong nước có cơ hội đến gần hơn với công chúng. Không chỉ đứng ở cương vị nhà tổ chức, chiều qua, cô còn làm MC cho buổi khai mạc.

Cô thổ lộ, sau nhiều năm hoạt động showbiz, cô có cơ duyên quay lại với mỹ thuật, đam mê từ thuở cô còn là sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Nhờ sự giúp đỡ của rất nhiều chuyên gia trong giới hội họa và các cộng sự, hơn một năm qua, cô đã tổ chức thành công 7 triển lãm tại Đà Lạt.

Hoa hậu Ngọc Hân thử sức với vai trò mới, được mẹ và bà ngoại ủng hộ nhiệt tình - Ảnh 1.

Bà ngoại và mẹ của Ngọc Hân mặc áo dài truyền thống khi đến dự triển lãm tranh do nàng hậu tổ chức tại Đà Lạt vào chiều qua

"Từ khi đắm mình vào thế giới của màu sắc, sáng tạo, tôi thay đổi rất nhiều về cách nhìn cuộc sống của mình. Càng có cơ hội ngắm tranh, tiếp xúc với các họa sĩ, tôi thấy mình rất nhỏ bé trong cuộc đời và những gì mình làm được cũng chưa có gì to tát. Tôi dần học cách sống bình lặng hơn, chầm chậm cảm nhận mọi thứ xung quanh và trân trọng tất cả các cơ hội, công việc mình đang có. Tôi thấy mình may mắn khi có sự chuyển hướng sang mảng tổ chức triển lãm tranh, học hỏi được nhiều từ đó để bổ trợ cho vai trò nhà thiết kế áo dài của mình, đồng thời giúp tôi trưởng thành, chín chắn hơn trong tính cách cũng như thế giới quan", Ngọc Hân chia sẻ.

Hoa hậu Ngọc Hân thử sức với vai trò mới, được mẹ và bà ngoại ủng hộ nhiệt tình - Ảnh 2.

Bà ngoại và mẹ ruột của Ngọc Hân trong sự kiện chiều qua đã bày tỏ niềm tự hào về nàng hậu khi chứng kiến cô làm việc. Cả hai đều diện áo dài truyền thống đến tham gia triển lãm tranh. Bà ngoại của Ngọc Hân cười không ngớt bởi đã lâu lắm rồi, bà mới có dịp thong thả đi ngắm tranh.

  "Bà tôi là người rất yêu cái đẹp và thích khám phá thế giới. Bà đã ở tuổi 85, sức khỏe cũng không được tốt nên mỗi khi có cơ hội, tôi muốn đưa bà và mẹ đi tận hưởng những niềm vui nhỏ bé như ngắm tranh, du lịch cùng con cháu", cô nói.

Hoa hậu Ngọc Hân thử sức với vai trò mới, được mẹ và bà ngoại ủng hộ nhiệt tình - Ảnh 3.

Ngọc Hân không chỉ là người tổ chức mà còn đảm nhận vai trò MC cho sự kiện khai mạc triển lãm tranh cho họa sĩ Đoàn Đức Hùng. Trong ảnh, cô giao lưu cùng giám tuyển Lê Thiết Cương.

Không chỉ bà ngoại, mẹ ruột cũng là người ủng hộ công việc của Ngọc Hân. Từ khi cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010, trở thành nhà thiết kế thời trang và mở thương hiệu áo dài riêng, mẹ luôn ở phía sau hỗ trợ, thậm chí giúp cô quản lý showroom. Nhìn con gái mỗi ngày một trưởng thành và có thêm thành công trong sự nghiệp cũng như ổn định cuộc sống hôn nhân, mẹ Ngọc Hân rất hạnh phúc.

Hoa hậu Ngọc Hân thử sức với vai trò mới, được mẹ và bà ngoại ủng hộ nhiệt tình - Ảnh 3.

Tại buổi khai mạc triển lãm tranh cá nhân của họa sĩ Đoàn Đức Hùng vào chiều 26/8, nàng hậu cho biết, họa sĩ là người được giới chuyên môn đánh giá cao về sự sáng tạo nhưng lại sống khá lặng lẽ của Hải Phòng. 

Có dịp tiếp xúc trò chuyện và ngắm tranh của anh, cô cùng các cộng sự đều yêu thích và mong muốn đưa tranh giới thiệu đến những người yêu nghệ thuật tại Đà Lạt, thành phố cao nguyên mà họa sĩ Đoàn Đức Hùng dành tình cảm đặc biệt. Đây cũng là triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ sau nhiều năm làm nghề.

Hoa hậu Ngọc Hân thử sức với vai trò mới, được mẹ và bà ngoại ủng hộ nhiệt tình - Ảnh 4.

Họa sĩ Đoàn Đức Hùng (phải) lần đầu có triển lãm cá nhân sau nhiều năm làm nghề

Triển lãm Chuyện mình của Đoàn Đức Hùng trưng bày gần 80 tác phẩm, chất liệu sơn dầu. Đây là những tác phẩm chưa từng triển lãm ở đâu, được chọn lọc kỹ lưỡng từ khoảng hơn 100 bức, sáng tác trong 5 năm trở lại đây. Họa sĩ Đoàn Đức Hùng sinh năm 1983 tại Hải Phòng, hiện là họa sĩ tự do. Anh cũng là Hội viên Hội Mỹ thuật Hải Phòng. 

Chia sẻ