Hoa hậu Ngọc Hân lần đầu công bố ảnh cưới tại Ai Cập

Thế Huân, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Được biết, bộ ảnh này đã được vợ chồng Ngọc Hân thực hiện cách đây 5 năm.

Chỉ cách 1 ngày trước hôn lễ (10/12), Ngọc Hân mới hé lộ loạt ảnh cưới mà vợ chồng đã thực hiện từ 5 năm trước. Cả hai dường như đã quyết định “về chung nhà” từ lâu sau 11 năm quen biết, gắn bó, chia xa và lại hàn gắn tình cảm.

Hoa hậu Ngọc Hân lần đầu công bố ảnh cưới tại Ai Cập - Ảnh 1.

Ngọc Hân lần đầu công bố bộ ảnh cưới chụp cách đây 5 năm tại Ai Cập

Hoa hậu Ngọc Hân lần đầu công bố ảnh cưới tại Ai Cập - Ảnh 2.

Hoa hậu cho biết, cô và ông xã Phú Đạt nảy ra ý định chụp ảnh cưới nhân dịp cả hai cùng có chuyến công tác tại Ai Cập. Đây là đất nước mà cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên, có những ấn tượng tốt đẹp và rung động về nhau. 

“Vì đi công tác chung với đoàn nên chúng tôi chỉ có khoảng 1 giờ đồng hồ để chụp ảnh trên sa mạc bên hai chú lạc đà và trên background là di tích kim tự tháp nổi tiếng của Ai Cập”, Ngọc Hân kể.

Hoa hậu Ngọc Hân lần đầu công bố ảnh cưới tại Ai Cập - Ảnh 3.

Hoa hậu Ngọc Hân lần đầu công bố ảnh cưới tại Ai Cập - Ảnh 4.

Theo tiết lộ của người đẹp, cô tự chuẩn bị trang phục, make-up và làm tóc chứ không có ê-kíp hỗ trợ. Ông xã Phú Đạt cũng mang theo bộ suit giản dị để lên hình được bảnh bao nhất. Trước ống kính của một nhiếp ảnh gia tại Ai Cập, cặp đôi không tạo dáng quá cầu kỳ mà chỉ thể hiện những cử chỉ thường ngày để ghi lại khoảnh khắc đơn giản nhưng vẫn đầy lãng mạn, ngọt ngào. 

Hoa hậu Ngọc Hân lần đầu công bố ảnh cưới tại Ai Cập - Ảnh 5.

Hoa hậu Ngọc Hân lần đầu công bố ảnh cưới tại Ai Cập - Ảnh 6.

Không như nhiều mỹ nhân chụp rất nhiều ảnh cưới trước hôn lễ, Ngọc Hân và ông xã gần như chỉ có một bộ ảnh cưới duy nhất tại Ai Cập. Ông xã hoa hậu vốn là người không thích chụp hình, quay phim và cũng không thích ồn ào trên truyền thông. 

Dẫu gắn bó bên nhau nhiều năm nhưng anh cũng ít khi chịu xuất hiện chung tại các sự kiện của vợ hoặc chỉ âm thầm ủng hộ từ phía sau. Từ lúc công bố chuyện tình cảm vào năm 2019, anh mới “lộ diện” nhiều trong các khung ảnh đời thường mà Ngọc Hân chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

Chia sẻ
Đọc thêm