Hoa hậu Ngọc Diễm rạng ngời đồng hành cùng giờ Trái đất

Vừa trở về sau show diễn Duyên dáng Việt Nam tại Đà Nẵng trong vai trò là người mẫu từ ngày 27-28/3, thì tối qua 29/3 công chúng lại thấy HH Ngọc Diễm xuất hiện trong một vai trò khác rất quen thuộc là Mc trong chương trình hưởng ứng giờ trái đất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là lần thứ 2 Ngọc Diễm tham gia dẫn chương trình Giờ trái đất, nếu như năm trước cô đồng hành cùng MC Nguyên Khang thì năm nay là Mc Duy Hải. Xuất hiện tối qua trong chương trình HH Ngọc Diễm lựa chọn cho mình trang phục áo dài truyền thống. Đây là một trong những trang phục yêu thích của cô tại rất nhiều sự kiện trong năm qua đặc biệt trong vai trò một MC.

Hoa hậu Ngọc Diễm rạng ngời đồng hành cùng giờ Trái đất 1
Cùng với Jennifer Phạm, Trấn Thành, Phan Anh, Nguyên Khang, Ngọc Diễm thuộc top 5 MC đắt giá và đắt show hiện nay.

Hoa hậu Ngọc Diễm rạng ngời đồng hành cùng giờ Trái đất 2

Hoa hậu Ngọc Diễm rạng ngời đồng hành cùng giờ Trái đất 3

Hoa hậu Ngọc Diễm rạng ngời đồng hành cùng giờ Trái đất 4

Sự kiện lần này đã thu hút hơn 2.000 bạn trẻ đã tham gia chiến dịch Giờ trái đất xanh năm 2014 với chủ đề “Tắt điện hơn một giờ-Trái đất xanh phụ thuộc vào hành động của chúng ta” tại Nhà văn hóa Thanh Niên. Hoạt động Giờ trái đất xanh năm nay bắt đầu từ ngày 15 đến 29.3, thu hút hơn 7.000 tình nguyện viên tham gia, thực hiện một số dự án nhằm kêu gọi mọi người cùng nhau bảo vệ môi trường như: đạp xe tuyên truyền, khu phố xanh, cộng đồng xanh, doanh nghiệp xanh, trường học sinh thái, 20 giây dừng xe tắt máy, flash mob-bước nhảy xanh…

Hoa hậu Ngọc Diễm rạng ngời đồng hành cùng giờ Trái đất 5

Hoa hậu Ngọc Diễm rạng ngời đồng hành cùng giờ Trái đất 6

Hoa hậu Ngọc Diễm rạng ngời đồng hành cùng giờ Trái đất 7
Chia sẻ
Đọc thêm