Hoa hậu Ngô Phương Lan và "10.000 lời chúc phúc"

“Một năm mới an khang thịnh vượng, ai cũng tìm được hạnh phúc ”- đó là những mong muốn, chia sẻ của Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan với những người thiệt thòi trước thềm năm mới.

Trong không khí se lạnh của những ngày đầu năm, chúng tôi có dịp gặp gỡ với Hoa hậu Ngô Phương Lan tại phòng làm việc của trang web www.vicongdong.vn. Dịu dàng với nụ cười tươi sáng, Phương Lan chia sẻ những lời chúc, mong ước của cô dành cho người nghèo.

 Hoa hậu Ngô Phương Lan thực sự tạo cho người tiếp xúc một cảm giác vô cùng gần gũi và dễ mến. Không chỉ đẹp về ngoại hình, những lời nói, cử chỉ của Phương Lan đều toát lên một vẻ đẹp trí tuệ, sự nhẹ nhàng hiếm thấy.
 

Hoa hậu Phương Lan và ban tổ chức chương trình “10.000 lời chúc phúc”

Về Việt Nam lần này, Phương Lan vẫn dành rất nhiều thời gian cho những hoạt động từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn. Qua những người cùng làm việc, Hoa hậu Phương Lan đã ghé thăm trang web www.vicongdong.vn để gửi một lời chúc của mình cho chương trình “10.000 lời chúc phúc”.

 “Một năm mới an khang thịnh vượng, ai cũng tìm được hạnh phúc ”- đó là những mong muốn, chia sẻ của Phương Lan với những người thiệt thòi trước thềm năm mới.
 

Hoa hậu Phương Lan và hot blogger Dementor - phụ trách dự án Vicongdong

 Phương Lan tâm sự, mỗi lời chúc đăng trên trang web là người nghèo sẽ nhận được 10.000 đồng từ phía nhà tài trợ. Đồng thời, Hoa hậu Phương Lan cũng mong muốn sẽ cùng hợp tác nhiều hơn với các hoạt động Vì Cộng Đồng từ phía trang web www.vicongdong.vn .

Được biết, ngoài Hoa hậu Ngô Phương Lan, thì Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn FPT, ông Trương Gia Bình, cũng đã tham gia chương trình “10.000 lời chúc phúc”.
 

Không khí vui vẻ bên bàn làm việc.

“10.000 lời chúc phúc” là chương trình của www.vicongdong.vn. Với mục đích gây quỹ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, mỗi 1 lời chúc của bạn sẽ tạo ra 10.000 đồng. Ngoài ra, mỗi người còn có thể đăng ảnh lên một bức tranh khổng lồ, sẽ được mang bán đấu giá từ thiện. Tất cả số tiền thu được sẽ góp vào quỹ “Ngày cuối tuần ấm áp” nhằm giúp đỡ những người thiệt thòi, khó khăn.

Theo Hải Anh
VTCNews

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm