Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Huyền My, MC Phan Anh và hàng loạt sao Việt phấn khích với chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam

Rất đông nghệ sĩ đã gửi lời chúc mừng tới chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam.

Tối 20/1, trận đấu tứ kết giữa U23 Việt Nam và U23 Iraq đã diễn ra tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Và có lẽ đã lâu lắm rồi người hâm mộ bóng đá Việt mới được sống trong những khoảnh khắc tuyệt vời đến vậy.

Trải qua 120 phút thi đấu vô cùng kịch tính, U23 đã mang về chiến thắng lịch sử cho bóng đá Việt Nam. Hoà chung vào niềm tự hào của cả nước, rất đông sao Việt đã hạnh phúc chia sẻ cảm xúc ngọt ngào của mình khi chứng kiến đội tuyển chiến thắng.

Trên facebook cá nhân của mình, rất nhiều sao Việt đã gửi lời chúc mừng tới những tài năng trẻ của bóng đá Việt.

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Huyền My, MC Phan Anh và hàng loạt sao Việt phấn khích với chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam - Ảnh 1.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Huyền My, MC Phan Anh và hàng loạt sao Việt phấn khích với chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam - Ảnh 2.

Á hậu Huyền My

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Huyền My, MC Phan Anh và hàng loạt sao Việt phấn khích với chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam - Ảnh 3.
Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Huyền My, MC Phan Anh và hàng loạt sao Việt phấn khích với chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam - Ảnh 4.

MC Phan Anh

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Huyền My, MC Phan Anh và hàng loạt sao Việt phấn khích với chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam - Ảnh 5.

Soobin Hoàng Sơn

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Huyền My, MC Phan Anh và hàng loạt sao Việt phấn khích với chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam - Ảnh 6.

Trịnh Thăng Bình

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Huyền My, MC Phan Anh và hàng loạt sao Việt phấn khích với chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam - Ảnh 7.

Thuý Vân

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Huyền My, MC Phan Anh và hàng loạt sao Việt phấn khích với chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam - Ảnh 8.

Ca sĩ Hoàng Tôn

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Huyền My, MC Phan Anh và hàng loạt sao Việt phấn khích với chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam - Ảnh 9.

Khánh Ngân

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Huyền My, MC Phan Anh và hàng loạt sao Việt phấn khích với chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam - Ảnh 10.

Mai Quốc Việt

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Huyền My, MC Phan Anh và hàng loạt sao Việt phấn khích với chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam - Ảnh 11.

Emily Nguyễn

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Huyền My, MC Phan Anh và hàng loạt sao Việt phấn khích với chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam - Ảnh 12.

Người mẫu Lê Thuý

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Huyền My, MC Phan Anh và hàng loạt sao Việt phấn khích với chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam - Ảnh 13.

Ca sỹ Lệ Quyên

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Huyền My, MC Phan Anh và hàng loạt sao Việt phấn khích với chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam - Ảnh 14.

Ông Cao Thắng.

Chia sẻ
Đọc thêm