Gạt bỏ hiềm khích quá khứ, NS Trung Dân chúc mừng Hương Giang và phản ứng của Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018

Nhận được lời chúc mừng từ nghệ sĩ Trung Dân, Hương Giang đã phản ứng bất ngờ như thế này.

Mới đây, nghệ sĩ Trung Dân - người đã lên tiếng về chuyện bị Hương Giang Idol xúc phạm trong một chương trình truyền hình gây nên vụ scandal ồn ào vào năm ngoái - đã bất ngờ gửi lời chúc mừng tới người đẹp qua truyền thông. Ông bày tỏ niềm vui khi Hương Giang gặt hái được thành tích trên đấu trường nhan sắc và thể hiện sự trân trọng đối với cô.

Gạt bỏ hiềm khích quá khứ, nghệ sĩ Trung Dân chúc mừng Hương Giang và phản ứng của Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 - Ảnh 1.

Gạt bỏ hiềm khích quá khứ, nghệ sĩ Trung Dân chúc mừng Hương Giang giành ngôi Hoa hậu.

"Tôi cảm thấy vui và xin chúc mừng cô ấy... Mọi thứ còn ở phía trước nên mình luôn phải phấn đấu. Tôi cũng cảm thấy vui khi cô ấy đã khẳng định được rằng mình sống có ích và sống tốt... Đó như một sự chứng minh rằng bạn là người đáng được tôn trọng. Không ai chọn được giới tính của mình nhưng có thể chọn lựa sống tốt và cống hiến...", nghệ sĩ Trung Dân bày tỏ.

Đọc được những lời thiện chí này từ bậc cha chú, Hương Giang đã nhanh chóng hồi đáp trên trang fanpage của mình. "Cháu cảm ơn chú", Hương Giang viết, kèm theo một biểu tượng thể hiện sự xúc động.

Gạt bỏ hiềm khích quá khứ, nghệ sĩ Trung Dân chúc mừng Hương Giang và phản ứng của Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 - Ảnh 2.

Người hâm mộ đã thể hiện sự trân trọng trước hành động này của Hương Giang. Họ cho rằng hành động đẹp của cả Trung Dân và Hương Giang rất đáng để các nghệ sĩ khác học hỏi. Một độc giả bình luận: "Mặc dù bận rộn với lịch làm việc của một Tân Hoa hậu nhưng Hương Giang đã không quên bày tỏ lòng biết ơn, tri ân tới nghệ sĩ Trung Dân. Một tâm hồn đẹp."

Chia sẻ
Đọc thêm