Hoa hậu Hương Giang gây hoang mang khi xuất hiện trên thảm đỏ WeChoice Awards 2019 với thân hình cò hương

H.P - Ảnh: Leon Trần, Theo Helino

Trong ảnh, Hương Giang diện đầm vàng đuôi cá với cúp ngực vô cùng gợi cảm nhưng điểm gây chú ý nhất với người hâm mộ vẫn là thân hình gầy trơ xương của cô.

Tối 12/1, xuất hiện trên thảm đỏ WeChoice Awards 2019 tại Trung tâm Triển lãm SECC, TP.HCM, Hoa hậu Hương Giang khiến khán giả vô cùng hoang mang và lo lắng vì thân hình ngày càng cò hương của mình. 

Thời gian gần đây, Hoa hậu Hương Giang khiến người hâm mộ lo lắng vì cơ thể ngày càng gầy gò. Qua những hình ảnh mới này có thể thấy gương mặt của nàng hậu không còn đầy đặn như trước, phần bắp tay và vai cũng nhỏ tới mức đáng lo ngại. Trong ảnh, Hương Giang diện đầm vàng đuôi cá với cúp ngực vô cùng gợi cảm. Tuy nhiên, điểm gây chú ý nhất với người hâm mộ vẫn là thân hình gầy trơ xương của cô.

Hoa hậu Hương Giang gây hoang mang khi xuất hiện trên thảm đỏ WeChoice Awards 2019 với thân hình cò hương - Ảnh 3.

WeChoice Awards - giải thưởng tôn vinh những nguồn cảm hứng đã đi qua 5 mùa thành công và để lại nhiều dấu ấn. Năm nay, vẫn với sứ mệnh lan toả và tôn vinh những điều tích cực, tử tế, đẹp đẽ, chương trình đã quay trở lại mạnh mẽ, gửi gắm một thông điệp ý nghĩa mang tên "Điều phi thường nhỏ bé". 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm