Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan gây tranh cãi khi chụp ảnh khỏa thân

Duy Nam,
Chia sẻ

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2016 Chalita Suansane gây tranh cãi khi khỏa thân chụp bộ ảnh chủ đề Valentine.

Để kỷ niệm ngày lễ tình nhân, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2016 Chalita Suansane đã thực hiện một ảnh táo bạo với chủ đề Adam và Eve.

Trong bộ ảnh, Chalita Suansane khỏa thân hoàn toàn, chỉ dùng một số phụ kiện dát vàng để che đi những điểm nhạy cảm cơ thể. Nam người mẫu chụp ảnh cùng cô cũng khỏa thân.

Bộ ảnh sau khi được đăng tải đã gây tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp. Nhiều khán giả nhận xét được thực hiện theo chủ đề mang tính nghệ thuật nhưng bộ ảnh vẫn có phần quá táo bạo.

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2016 Chalita Suansane gây tranh cãi khi chụp ảnh khỏa thân.

"Nếu là người mẫu thì có thể chụp ảnh khỏa thân nhưng đã mang danh hoa hậu thì không nên", "là hoa hậu thì đừng chụp ảnh nude", "tôi thấy nó táo bạo quá"... là những bình luận của cư dân mạng về bộ ảnh của Chalita Suansane.

Chalita Suansane sinh năm 1994, là diễn viên và người mẫu tại xứ sở chùa vàng. Người đẹp có chiều cao 1,7 m, gương mặt cá tính và thân hình cân đối, quyến rũ. Cô theo đuổi phong cách ăn mặc táo bạo.

Năm 2016, Chalita đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan và sau đó đại diện quốc gia tham dự Miss Universe 2016. Chung cuộc, người đẹp dừng chân ở top 6. Đây cũng là thành tích cao của xứ sở chùa vàng ở thời điểm đó.

Ngày 1/5, các diễn đàn sắc đẹp của Thái Lan đồng loạt đăng tải thông tin Chalita Suansane quyết định tham dự Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2024 khiến fan xôn xao.

Trong một livestream trên trang cá nhân, Chalita Suansane chia sẻ về quyết định tiếp tục tham gia một cuộc thi sắc đẹp trong nước và đó chính là Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2024.

Chalita Suansane cho biết cô đang suy nghĩ về việc lựa chọn tỉnh, thành để tham gia dự thi, trước khi có cơ hội đến với cuộc thi cấp quốc gia. "Có thể tôi sẽ dự thi ở Bangkok hoặc Phuket", người đẹp nói.

Chọn tiếp tục dự thi Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2024 đồng nghĩa với việc Chalita Suansane từ bỏ danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2016. Điều này gây ra nhiều tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp.

Khán giả nhận định đây là quyết định táo bạo bởi Chalita Suansane từng sở hữu danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - điều mà biết bao cô gái mơ ước. Bên cạnh đó, tại Thái Lan, Hoa hậu Hoàn vũ vẫn được xem là uy tín, đẳng cấp hơn Hoa hậu Hòa bình.

Trước đó, nhiều người đẹp từng giành thứ hạng cao ở Hoa hậu Hòa bình Thái Lan tiếp tục thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan để có những bước thăng tiến mới trong sự nghiệp, nhưng khán giả bất ngờ khi Chalita Suansane chọn con đường ngược lại.

Chia sẻ