Hoa hậu H’Hen Niê cùng Hoàng Thùy về quê làm từ thiện trước khi lên đường đi thi Miss Universe

H’Hen Niê tiết lộ đây cũng là lần đầu tiên đưa 1 người bạn về thăm quê.

H'Hen Niê khá thân thiết với Hoàng Thùy sau khoảng thời gian tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ cùng nhau. Dù đã ở TPHCM 7 năm nhưng H'Hen Niê chia sẻ đây cũng là lần đầu tiên đưa 1 người bạn về thăm Đắc Lăk khiến Hoàng Thùy thích thú khi biết mình là khách mời đặc biệt trong chuyến đi thú vị lần này.

H’Hen Niê cùng Hoàng Thùy về quê làm từ thiện trước khi lên đường đi thi Miss Universe - Ảnh 1.

Dù thời tiết tại Đắc Lăk khá xấu, chào đón hai "nàng hậu" bằng những cơn mưa song H'Hen Niê và Hoàng Thùy vẫn rất hào hứng trước hành trình trở về quê nhà. Vừa về đến quê nhà, H'Hen Niê cùng Hoàng Thùy bất ngờ khi được gia đình và buôn làng đón tiếp bằng những tiếng tù và cùng những điệu nhảy dân tộc Ê Đê như chào đón một người con Ê Đê xa xứ trở về. Tại đây H'Hen Niê còn vui mừng khi gặp lại người bạn cũ Á quân Việt Nam Next Top Model 2015 – Võ Thành An bất ngờ xuất hiện tại nhà và chào đón H'Hen Niê trở về.

H’Hen Niê cùng Hoàng Thùy về quê làm từ thiện trước khi lên đường đi thi Miss Universe - Ảnh 2.

Cũng nhân chuyến đi, H'Hen Niê và Hoàng Thùy còn mang đến những món quà ý nghĩa và đầy tình cảm dành tặng cho các trẻ em khó khăn tại buôn làng dân tộc Ê Đê.

H’Hen Niê cùng Hoàng Thùy về quê làm từ thiện trước khi lên đường đi thi Miss Universe - Ảnh 3.

Trong không khí sum họp, tưng bừng đầy ấm áp, đây cũng là lần đầu tiên Hoàng Thùy được tham gia thử sức thể hiện những điệu nhảy, trải nghiệm văn hóa dân tộc Ê Đê cùng người bạn H'Hen Niê của mình.

H’Hen Niê cùng Hoàng Thùy về quê làm từ thiện trước khi lên đường đi thi Miss Universe - Ảnh 4.

Đây là một chuyến đi thú vị của chương trình "Việt Nam tươi đẹp" nhằm đưa người xem đến với mảnh đất linh thiêng với núi rừng vang vọng của vùng cao nguyên mà một trong số đó là tỉnh Đắc Lăk. Đón xem hành trình trở về thăm quê nhà Đắc Lăk của H'Hen Niê và Hoàng Thùy sẽ được phát sóng vào ngày 18/11 trên HTV9.

H’Hen Niê cùng Hoàng Thùy về quê làm từ thiện trước khi lên đường đi thi Miss Universe - Ảnh 5.

H'Hen Niê và Hoàng Thùy còn vui nhộn thi hái bơ cùng nhau trong khu vườn trái cây rộng lớn tại nhà của H'Hen Niê.

H’Hen Niê cùng Hoàng Thùy về quê làm từ thiện trước khi lên đường đi thi Miss Universe - Ảnh 6.

Trong số các loại trái cây nổi bật tại Đắc Lăk, không thể bỏ qua còn là bơ sáp Tây Nguyên.Với khí hậu thổ nhưỡng đất đỏ bazan nên bơ Tây Nguyên sớm trở thành món đặc sản của vùng đất cao nguyên này.

H’Hen Niê cùng Hoàng Thùy về quê làm từ thiện trước khi lên đường đi thi Miss Universe - Ảnh 7.

Không chỉ trở về quê nhà làm thiện nguyện, H'Hen Niê còn trực tiếp đích thân xuống bếp nấu các món ăn đặc sản quê nhà để chiêu đãi Hoàng Thùy và Thành An bằng bữa cơm gia đình truyền thống 7 món mang đậm hương vị làng bản Tây Nguyên.

H’Hen Niê cùng Hoàng Thùy về quê làm từ thiện trước khi lên đường đi thi Miss Universe - Ảnh 8.

Cả hội đã có những giây phút vui vẻ đầy tiếng cười khi cùng nhau nấu ăn bên bếp bếp lửa Tây Nguyên, Hoàng Thùy còn bất ngờ trước sự "nữ công gia chánh" của H'Hen Niê và được biết thêm nhiều về ẩm thực của dân tộc Ê Đê.

H’Hen Niê cùng Hoàng Thùy về quê làm từ thiện trước khi lên đường đi thi Miss Universe - Ảnh 9.

Qua chuyến đi trở về thăm quê nhà đầy ý nghĩa trước khi lên đường chinh chiến tại đấu trường Quốc tế, H'Hen Niê và Hoàng Thùy đã mang đến một hình ảnh vùng đất cao nguyên Đắc Lăk trù phú và tươi đẹp.

H’Hen Niê cùng Hoàng Thùy về quê làm từ thiện trước khi lên đường đi thi Miss Universe - Ảnh 10.

Là người con của dân tộc Ê Đê, đại diện cho các dân tộc thiểu số, hình ảnh hoa hậu H'Hen Niê luôn gần gũi, thân thiện, trở thành sợi dây gắn kết các dân tộc Việt Nam cùng sinh sống và phát triển trong nền văn hóa đa dạng đa chủng tộc của cộng đồng người Việt khiến khán giả càng thêm yêu thích và ấn tượng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm