Phản ứng "khác người" của H' Hen Niê khi trực tiếp nghe người khác nói xấu mình

HÒA AN, Theo Trí Thức Trẻ

Đoạn clip ghi lại cảnh Hoa hậu H' Hen Niê ngồi trang điểm thì nghe được một nhóm bạn trẻ đang nói xấu mình nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng bởi phản ứng đặc biệt của Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Kể từ sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2017 , H' Hen Niê ngày càng "lột xác" và nhận được thiện cảm của người hâm mộ. Tuy nhiên, nét đẹp của H' Hen Niê vẫn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Mới đây, trên mạng xã hội truyền tay nhau đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc một nhóm bạn trẻ "chê tơi tả" Tân Hoa hậu Hoàn vũ.

Đặc biệt ở chỗ, không phải những lời chê đó gây chú ý mà chính là phản ứng "khác người" của H'Hen Niê khi biết người khác nói xấu mình. Cụ thể, hai bạn trẻ đã đưa ra nhiều nhận xét tiêu cực về phong cách ăn mặc và vẻ ngoài của Hoa hậu. Nếu là người bình thường chắc chắn bạn sẽ phải khó chịu khi lắng nghe những lời nhận xét như thế. Tuy nhiên, H'Hen Niê lại lại không hề tức giận hay tự ái mà ngược lại còn cười rõ tươi, thậm chí ra hiệu cho mọi người không nên cười to quá.

Người có thể cười thoải mái khi bị chê như H' Hen Niê thật sự rất hiếm gặp.

Phản ứng khác người của H Hen Niê khi trực tiếp nghe người khác nói xấu mình - Ảnh 2.

Nhận xét về bộ trang phục H' Hen Niê mặc trong một lần đi sự kiện, một bạn đã nhận xét: "Bà ấy mặc bộ vest như đàn ông ấy. Tôi thấy trang điểm và mặc như vậy không hợp lắm. Nhìn dáng cũng được chắc 1m7 thôi.". Lắng nghe những lời nhận xét, H'Hen Niê chỉ mỉm cười và ra hiệu cho ê-kíp im lặng.

Chia sẻ
Đọc thêm